Yêu thêm bồ nhí và mắc phải sùi mào gà

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi tynatran9291, 23/5/16.

 1. tynatran9291 New Member

  Xã hội hiện đại, con người hiện đại, cuộc sống thoải mái, đầy đủ điều kiện và thích nghi với tất cả môi trường, lối sống, không bị bó buộc lề lối hay khuôn phép nào khiến cho chúng ta ngày càng tệ hơn trong cách sống và suy nghĩ. Một điều dễ thấy hơn là vấn đề lăng nhăng và quan hệ với bạn tình ngoài luồng quá nhiều. Không có cách ngăn cản. Hãy đọc bài chia sẻ sau đây và rồi bạn sẽ nhận được giá trị của nó.

  Trong thời gian 1 tháng vợ đi công tác, tôi đã lén lút qua lại với bồ nhí và sau đó tôi thấy ở đầu dương vật của mình có xuất hiện rải rác các nốt mụn màu hồng nhạt như mụn thịt, sờ vào không thấy đau ngứa nên âm thầm chịu đựng để chúng lặn đi. Tuy nhiên nhiều ngày sau mụn mọc càng nhiều thành từng đám, bao phủ cả đầu dương vật và da bìu. Lên mạng tìm hiểu thông tin về triệu chứng hiện tại của mình thì tôi thật sự rất hoang mang khi những tài liệu và hình ảnh liên quan rất giống với bệnh xã hội sùi mào gà. Không biết có phải tôi mắc sùi mào gà thật không và tôi nên làm như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên!

  Trả lời

  Chào bạn,

  Sùi mào gà là một trong số những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao, lây lan nhanh chóng qua con đường tình dục không an toàn và gây ra bởi virus HPV. Việc tiếp xúc với cơ thể người bị sùi mào gà thông qua lớp niêm mạc mỏng, vết thương hở, vết trầy sước sẽ tạo điều kiện chovirus sẽ tấn công vào cơ thể qua những lỗ hỏng để gây bệnh. Quan hệ tình dục không an toàn là con đường chính dẫn đến bị sùi mào gà nhanh chóng, do đó thường thấy triệu chứng bệnh ở vùng cơ quan sinh dục như bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, miệng sáo, lỗ tiểu, đầu dương vật với nam hay ở âm hộ, hai bên môi bé, môi lớn, âm đạo, cổ tử cung đối với nữ. Bên cạnh đó khi sử dụng chung đồ dùng cá nhân, hành động tiếp xúc thân mật khác như ôm, va chạn cơ thể, sờ, ôm,… đều có nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà. Vì vậy còn gặp sùi mào gà ở các vị trí như miệng lưỡi, mắt, tay,…

  Bác sĩ cho biết trường hợp của bạn có quan hệ tình dục với người thứ 3 trong khi vợ đi công tác, cộng thêm không sử dụng biện pháp phòng tránh nào và không nắm rõ lịch sử bạn tình tước đó thì nguy cơ bị lây sùi mào gà rất cao khi bạn tình có mang trong người virus HPV. Những biểu hiện mà bạn chia sẻ lại rất giống triệu chứng của sùi mào gà và chúng đang trong giai đoạn phát triển lan rộng để chuyển sang giai đoạn nặng hơn

  [​IMG]
  Bác sĩ khuyên bạn cần làm ngay lúc này là đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để làm xét nghiệm và có kết luận chính xác nhất xem bạn mắc sùi mào gà hay không, tình trạng bệnh như thế nào, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời, hiệu quả.

  >>> Cần biết về : xét nghiệm sùi mào gà

  Nếu mắc sùi mào gà thật thì bạn đã bị lây từ chính người tình của mình, cần kiên trì và tích cực điều trị để bênh nhanh khỏi vì khi chuyển sang giai đoạn nặng có thể đối mặt với biến chứng ung thư dương vật, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc gia đình mình. Bên cạnh đó nếu bạn có quan hệ với vợ của mình sau khi quan hệ với người thứ 3 thì nguy cơ vợ của bạn bị lây sùi mào gà từ ban rất cao, có thể đang ủ bệnh nên chưa phát hiện ra. Vì vậy khi được chuẩn đoán bị sùi mào gà sau khi xét nghiệm, bạn cũng nên thú nhận với vợ để khuyên cô ấy cùng đi điều trị sớm nhất có thể, tránh những hậu quả đáng tiếc về sau.

Chia sẻ trang này