Website mới nên đi bao nhiêu link 1 ngày là ổn ?

Thảo luận trong 'Hỗ Trợ Và Giúp Đỡ SEO' bắt đầu bởi masterdoan, 11/4/18.

 1. Gần đây mình thấy có bạn đăng chủ đề hỏi " Website mới nên đi bao nhiêu link 1 ngày là ổn ? ". Mình xin chia sẻ một vài hiểu biết của mình để mọi người cùng tham khảo nhé .

  Đối với một website mới, nếu chưa có nội dung, thì bạn tạm thời bỏ quả việc đi link nhé, hãy cố gắng tập trung xây dựng nội dung trong ít nhất là nửa tháng đều đặn, sau khi website của bạn có nội dung tốt thì hãy nghĩ đến việc đi link.

  [​IMG]
  Trường hợp website mới đã có nhiều nội dung được index trên google, đối với các lĩnh vực khác nhau, bạn có thể đi hàng chục link thậm chí là hàng trăm link mỗi ngày cho website của mình. Nhưng số lượng backlink không phải là yếu tố quyết định nhiều đến thứ hạng từ khóa trên website mà chất lượng backlink và độ đa dang của anchortext cũng như sự quan tâm của người dùng đối với nội dung trên website của bạn mới là yếu tố quyết định.

  Mình nghĩ các bạn không nên coi trọng số lượng backlink đi bao nhiêu trên một ngày, mà hãy cố gắng đặt được những backlink chất lượng nhất để SEO đạt kết quả tốt nhất nhé.
 2. janypham92

  janypham92 Member Mem tích cực

  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  3
  Theo tôi 1 ngày đi tầm 2 bài viết và 10 commet từ các trang diễn đàn seo là được, được thống kê chi tiết như sau theo tôi 2 bài viết sẽ chia cho 2 site đó là site chính và bài còn lại cho forum hoặc blog và trỏ về blog hết từ blog trỏ về site chính sau đó đi commet, dùng 2 tài khoản 1 cái trỏ về site chính và 1 cái trỏ về blog :) :) :)
 3. masterdoan

  masterdoan

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  2
  Cách duy trì này cũng rất hiệu quả .

  Cái cần là 10 commet từ các trang diễn đàn seo đó phải là thuộc diễn đàn SEO chất lượng ^^
 4. visatantam

  visatantam

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  1
  Site mới thì bác nên làm onpage ổn trước đã. Tức là dàn đều, đầy đủ nội dung, nội dung chất lượng, liên kết nội bộ.

  Mới đầu thì nên tìm những diễn đàn index nhanh để đi link

Chia sẻ trang này