Vui chơi Universal Studio công viên giải trí nức danh

Thảo luận trong 'Du lịch - Dịch vụ' bắt đầu bởi hoatuoionline, 6/12/17.

 1. hoatuoionline Member

  Vui chơi Universal Studio công viên giải trí nức danh


  Khu công viên này mang tổng cộng là bảy khu mang mỗi chủ đề khác nhau gồm Madagascar, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City, Hollywood và New York. Vào cuối tuần thì công viên siêu đông buộc phải mình sẽ đến ngược đa số người để đỡ buộc phải chờ.

  trong khoảng cổng vào mình sẽ gặp khu Hollywood trước hết, khu này được ngoại hình với ý tưởng về một đại lộ tại Hollywood thập niên 70s, tại đây sở hữu một bản thu nhỏ của các con phố danh vọng, ngoài ra tại đây cũng giao hội hầu hết cửa hàng, sở hữu cả Starbuck cho bạn nào mê món này luôn. với 1 show chỉ diễn ra vào ngày trang bị 7, mách nhỏ là show này rất là hay luôn nha.

  bên cạnh đó còn sở hữu một lễ hội các con phố phường vào cuối tuần tên Hollywood Dreams Parade là 1 chương trình diễu hành bởi các nhân vật trong các bộ phim của hãng Dream Work. Show này thì diễn ra vào lúc năm.00pm 2 ngày cuối tuần.


  [​IMG]

  một ride mới hoạt động hồi khoảng tháng 4/2015 là ride Puss In Boots’ Giant Journey , ride này là 1 dạng coaster theo chủ đề, cái này chơi vui và tại hai bên vô cùng đẹp. công viên giải trí nổi tiếng trên đảo Sentosa Thích nhất cái đoạn mấy chú mèo tới hia dancing múa. Trò này đợi hơi bị lâu vì thuộc hàng hot của công viên. Bữa mình đợi sắp 1h30 mà chơi được mang 5p là xong. cơ mà đảm bảo trò này hay nha.

  tại đây còn trò tàu lượn Echanted Airways nữa nhưng mà nếu ko sở hữu thời điểm mang thể bỏ qua, nó y như trò tàu lượn ở Vinpearl Land Nha Trang. bên cạnh đó còn với show The Dance for Magic Bean cũng hay nhưng mà mình nhắm ko kịp thời khắc nên bỏ luôn ở show diễn khi 5h chiều.

  Khu tiếp theo sẽ là khu kỷ Jura - The Lost World

  Khu này được chia làm cho hai khu nhỏ là Jurassic Park và khu Waterworld

  ở Jurassic Park thì mình chỉ canh me xếp hàng chơi trò Jurassic Park Rapids Adventure™ , trò này mình sẽ ngồi trên 1 chiếc thuyền và nơi quanh khu công viên khủng long, và đặc biệt là chơi trò này sẽ bị ướt phần lớn bắt buộc nhớ chuẩn bị sẵn áo tơi nhá chứ áo mưa tại đây tận $4 1 cái mỏng rớt lận đó.

  Và cái còn lại khăng khăng nên canh coi trong khu này đấy chính là WaterWorld Show, 1 show về hiệu ứng nước, khói, lửa vô cùng hay và coi cực kì phê. Show này nhắc về một cuộc giải cứu cô gái bị hải tặc bắt mất. Cái hay nhất của show này là rất trung thực và với thể tận mắt nghe được tiếng nổ đùng đùng và thấy được sức hot của lửa.

Chia sẻ trang này