Vừa vào đã ra có xác suất có thai không?

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi tuanlv2510, 23/6/16.

 1. Vừa vào đã ra có khả năng có thai không? Thưa các chuyên gia, cháu và vợ kết hôn được khoảng hơn một năm. Chúng cháu vẫn quan hệ đều đặn và không sử dụng phương pháp bảo vệ nào cả. Tuy nhiên, mỗi lần quan hệ, cháu chỉ vừa đưa cậu bé vào bộ phận sinh dục đã xuất tinh ra. Giờ vợ cháu vẫn chưa có dấu hiệu bầu bí. Cô ấy đi khám và không có vấn đề gì bất thường. Giờ tất cả sức ép dồn vào cháu và cô ấy cho rằng: Cháu vừa vào đã ra nên không thể có bầu được. Cháu mong muốn những bác sĩ lý giải cho cháu về câu hỏi này! Cháu xin cảm ơn! Trường Vũ – Sài Gòn.

  [​IMG]

  Bạn Trường Vũ thân mến! Cảm ơn bạn do đã tin tưởng và gửi thắc mắc về giúp chúng tôi! Dưới đây, những bác sĩ sẽ gửi lời giải đáp đến bạn:

  Vừa vào đã ra có khả năng có thai không?

  Để giải đáp thắc mắc của bạn, các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng sẽ lý giải về khúc mắc bất thường mà bạn đang bị và phân tích những ảnh hưởng của những bất thường đó, đối với sức khỏe sinh sản của bản thân, để bạn hiểu rõ hơn về thắc mắc này.

  Vừa vào đã ra vì xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng mà khá nhiều đàn ông bị. Thông luôn, trong những lần giao hợp đầu tiên hoặc lâu không giao hợp, đàn ông dễ đối mặt với nguy cơ xuất tinh sớm và đây là hiện tượng sinh lý bình hay và không đáng lo ngại.

  Tuy nhiên, nếu bạn có quan hệ luôn và số lần xuất tinh sớm chiếm khoảng 50% tổng số lần giao hợp, thì bạn có nguy cơ đối mặt với bệnh xuất tinh sớm.

  Vừa vào đã ra bởi yếu sinh lý

  Yếu sinh lý là tình trạng nam giới gặp phải suy giảm chức năng và ham muốn tình dục. Điều này có biểu hiện bằng việc nam giới mất đi dần kích thích, xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương.

  Vừa vào đã ra bởi chưa tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Đối với đấng mày râu bị dài bao quy đầu, bao quy đầu hẹp, thì hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng không ít gặp.

  Vì bao quy đầu quá dài và hẹp, sẽ bao bọc lấy phần đầu của cậu bé. Tại đây, những dây thần kinh cảm giác không có sự tiếp xúc với quần áo và các yếu tố bên ngoài môi trường. Từ đó, trở nên rất nhạy cảm và dễ mắc phải kích thích, khi có giao hợp thực tế, phái mạnh sẽ không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình và dẫn đến xuất tinh sớm.

Chia sẻ trang này