Tuyển thực tập (học việc) SEO - Marketing online

Thảo luận trong 'Việc Làm - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi Huỳnh Lập, 22/10/16.

 1. Hiện nay do nhu cầu phát triển của công ty chúng tôi mở rộng thêm chi nhánh và phát triển mạnh kênh marketing online công ty đang có nhu cầu tuyển thực tập, học việc SEO -Marketing Online.

  Tại sao lại là thực tập hay học việc SEO: vì do hiện nay tuyển dụng seoer vô cùng khó khăn, seoer ngày càng khan hiếm. Chúng tôi cần những con người nhiệt huyết - có đam mê - và gắn bó lâu dài với công ty nên chấp nhận đào tạo nhận sự mới.
  [​IMG]

  Công việc chủ yếu mà các bạn được hướng dẫn làm: SEO - Content - Quảng Cáo - Quản Lý website - xây dựng hệ thống vệ tinh - xây dựng web - Fb - GG adw -.... ( Chúng tôi sẽ hướng dẫn bất cứ kiến thức nào cho các bạn chỉ cần các bạn có đam mê và nhiệt huyết ).

  BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  - Ngay sau khi bạn kết thúc thời gian thực tập hoặc học việc tại công ty, bạn sẽ được nhận làm nhân viên chính thức của công ty nếu như các bạn muốn gắn bó với chúng tôi.

  - Các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức làm SEO - Marketing Online. Với những gì các bạn được đào tạo và học tại công ty chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc bất cứ công ty nào với mức lương khá ổn định.

  - Được training những kiến thức cơ bản và chi tiết nhất về SEO, digital marketing, content marketing, online marketing... từ những “dị nhân SEO” một rổ kinh nghiệm đưa từ khóa lên top 3, top 5, top 10 google.

  - Được lao vào làm dự án cùng các bạn SEO cứng để biến lý thuyết thành thực tế. Được hướng dẫn làm các kênh marketing online, quảng cáo,....

  - Được trải nghiệm môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp năng động. Bonus thêm

  - QUAN TRỌNG NHẤT là được hỗ trợ một khoản “nho nhỏ” ăn trưa, xăng xe (Tháng 1: 1 triệu - Tháng 2: 2 triệu - Tháng 3: 3 triệu). Nếu bạn hoàn thành xuất sắc hơn công việc được giao thì tất nhiên “tiền trợ cấp” của bạn cũng sẽ tăng thêm.

  - Cơ hội rất lớn để trở thành một thành viên của đại gia đình Lê Vũ Beauty - Nội Thất ND DESIGN.

  - Bonus thêm kiến thức về MMO: GA Content, Youtube, Affiliate vừa kiếm tiền vừa thực tập có lương.

  Yêu Cầu Duy Nhất Của Chúng Tôi Với Các Bạn:

  Đam Mê - Nhiệt Huyết - Trách Nhiệm và hết mình với công việc. Vì chúng tôi mong muốn đào tạo ra những người gắn bó với chúng tôi lâu dài. Sẽ dùng hết kỹ năng, kiến thức của mình hướng dẫn các bạn.

  Ứng Tuyển:

  2. Địa chỉ: Công ty ND Design 22B/1A1 Lam Sơn, Phường 10, Quận Tân Bình
  Mail: noithat.nddesign@gmail.com
  Điện thoại: 0901.326.759
  Sky: noithat.nddesign@gmail.com
  Last edited by a moderator: 22/10/16
   

Chia sẻ trang này