Từ khóa bóng ma hay còn được gọi là phantom keyword là gì

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi iqueengbvn, 27/2/19.

 1. Trong quá trình thực hiện làm website & đặc biệt quan trọng làm SEO thì chứng minh và khẳng định bạn đã từng có lần nghe qua về các từ khóa bóng ma hay nói một cách khác là Phantom keywords rồi phải không? &Amp; cũng đều có thể nhiều bạn còn không biết đến dạng từ khóa này.

  Trong nội dung bài viết này, tôi sẽ hiểu rõ những vấn đề sau về từ khóa bóng ma hay có cách gọi khác là phantom keyword để bạn hiểu rõ hơn những quyền lợi mà từ khóa bóng ma đem lại nhé.

  Phantom keywords là gì
  nếu bạn là một người trong nghề SEO thì chắc chắn là bạn không thể không quen gì với các cụm từ như từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa nghách,…. Và trong các số ấy từ khóa Phantom keywords (Hay còn được gọi là từ khóa bóng ma) có lẽ rằng cũng không phải là kiến thức và kỹ năng gì quá lạ lẫm với bạn nhưng lại rất mới với những kỹ thuật SEO trước đây.

  [​IMG]

  Từ khóa phantom keywords là gì

  Còn nếu bạn là một trong newbie, một người tìm tòi về những kỹ năng và kiến thức SEO thì có lẽ rằng là các bạn sẽ có rất ít cơ hội Được biết tới các loại từ khóa phantom keywords này. Nếu khách hàng biết phương pháp lợi dụng các ưu thế mà từ khóa bóng ma đưa về thì có nghĩa bạn đã tìm ra được 1 phương thức thực hiện SEO cho dự án trang web của bản thân mình lên một bậc mới.

  & đây là những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết trong thời gian mình đã tiến hành. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy trên thực ra, có không ít các trang web nhỏ nhưng nhiều khi vẫn lấn áp được các ông lớn trên Thị phần google đó là nhờ một trong bí quyết mà tôi sẽ sẻ chia cho bạn.

  Vậy Phantom keyword là gì
  Từ khóa bóng ma hay còn được gọi là Phantom keywords và đã được mọi SEOer gọi với cái tên từ khóa bị quên béng. Từ khóa bóng ma có nhiều người tìm kiếm nhưng lại có không nhiều người hoặc là chưa có một người nào SEO đến.

  Phantom keywords xuất hiện sẽ giải đáp cho bạn 2 khúc mắc lớn khi phân tích & tìm kiếm từ khóa:

  “Làm sao có bộ từ khóa người dùng từng ngày vẫn tìm kiếm nhưng những đối thủ lại không SEO”

  “Giá như có 1 bộ từ khóa có lượng seach cao nhưng ít đối đầu và cạnh tranh mà các đối phương lại chưa biết đến thì tốt biết mấy”

  dễ dàng bởi đấy là từ khóa bóng ma nên bạn chỉ cần viết một bài viết có chứa từ khóa phantom keywords này. Chờ google index (Cận thận hơn bạn chỉ cần đi cho nó một số trong những backlink về bài viết) thì nội dung bài viết của bạn sẽ ngay lập tức sẽ đứng TOP.

  [​IMG]

  ý nghĩa sâu sắc của Phantom keywords, Lý Do nó quan trọng
  Để biết được chân thành và ý nghĩa của từ khóa phantom keywords là gì, thứ nhất chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua 2 số lượng thống kế về lượng tìm kiếm của người dùng google:

  • Chỉ có 20% người tìm kiếm trên google seach từ khóa dịch vụ thương mại.
  • Nhưng có đến 80% còn sót lại thì lại tập chung seach các từ khóa mà người ta có nhu cầu tìm kiếm thông báo để xử lý vấn đề.
  Hay ngoài ra:

  • 80% những lượng tìm kiếm trên google sử dụng từ khóa dài để tìm kiếm
  • Nhưng lại chỉ có khoảng 20% các lượt truy vấn tìm kiếm sử dụng từ khóa ngắn.
  cuộc sống thường ngày luôn có các điều ly kỳ để con người dân có thể tìm hiểu và khám phá, yêu cầu tìm kiếm của người dùng cũng nhiều chủng loại để đi tìm tòi các điều mới. Bạn sẽ không thể nào ngờ được mỗi cá nhân tìm kiếm những thông tin gì ở trên google đa dạng và phong phú thế nào đâu.

  có thể nói rằng gắn gọn dựa trên 2 yếu tố cụ thể để bạn cũng có thể định vị được từ khóa phantom keywords:

  • Từ khóa có lượng seach cao
  • Ít người hoặc không tồn tại người SEO.
 2. duchuynguyen

  duchuynguyen

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  cái này dùng ahref phân tích thì ok hơn nhỉ. tool Việt thì có Lar của anh Tong Huynh mn phản hồi cũng khá ok

Chia sẻ trang này