Trung tâm y tế đa khoa nào tốt ở Hà Nội?

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi tuanlv2510, 31/5/19.

 1. Trung tâm y tế đa khoa nào tốt ở Hà Nội là vấn đề của không ít đối tượng hiện nay. Tại Hà Nội có không ít phòng khám đa khoa tốt, nhưng hiện tại chỉ có vài phòng khám đa khoa được đánh giá là khá tốt, ví dụ cơ sở y tế đa khoa Hưng Thinh, phòng khám đa khoa Thái Hà, cơ sở y tế đa khoa Medelab, phòng khám đa khoa Thái Thịnh, cơ sở y tế đa khoa Hồng Ngọc, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec... Số còn lại chất lượng đều ở mức thấp, hơn thế nữa giá cả cũng không công khai, minh bạch.

  Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh

  Cơ sở y tế Hưng Thịnh, nằm tại số 380 Xã Đàn Hà Nội, mặc dù mới thành lập năm 2017, nhưng lại quy tụ được dàn chuyên gia nhiều kinh nghiệm, cho nên đây được đánh giá là trung tâm y tế đa khoa uy tín, tốt ở Hà Nội. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, là địa chỉ phòng khám đa khoa tốt, uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

  Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được không ít đối tượng tin tưởng, đánh giá là trung tâm y tế đa khoa tốt ở Hà Nội, đến với cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ y tá xinh đẹp, bác sĩ giầu chuyên môn... Liên hệ với trung tâm y tế ở đây.

  Cơ sở y tế Thái Hà

  Trung tâm y tế Thái Hà nằm ở 11 Thái Hà, thành lập khá lâu, đội ngũ chuyên gia cũng tương đối tốt. phí cũng được niêm yết công khai ở cơ sở y tế. Liên hệ với phòng khám tại đây.

  Phòng khám Medelab

  Có khá nhiều trung tâm y tế đa khoa ở Hà Nội, Việt Nam để bạn lưạ chọn, trong số đó có cơ sở y tế Medelab. Phòng khám Đa khoa Medelab tự hào là phòng khám Đa khoa lớn nhất miền Bắc hiện giờ với tổng diện tích lên tới 10.800 m² gồm hơn 12 chuyên khoa.

  Phòng khám đa khoa Thái Thịnh

  Trung tâm y tế 125 Thái Thịnh ra đời, với mục tiêu lớn nhất là dành giúp khách hàng những dịch vụ giúp đỡ tính mạng tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý tạo cảm thấy an tâm và hài lòng tuyệt đối cho từng bệnh nhân. Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, trung tâm y tế chúng tôi thường xuyên đề cao y đức, phấn đấu xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi chuyên môn, nhiệt tình hỗ trợ đối tượng mỗi khi xét nghiệm.

  Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc

  Được thành lập vào năm 2004, phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc với 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của một mô hình bệnh viện- khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ tại Hà Nội mà còn tại Miền Bắc Việt Nam. đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được kiểm tra và chữa bệnh trực tiếp do đội ngũ giáo sư chuyên gia giàu kinh nghiệm tại trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết mắc phải khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu. Liên hệ với cơ sở y tế ở đây.

  Cơ sở y tế đa khoa quốc tế Vinmec

  Tọa lạc trong khuôn viên khu đô thị sang trọng Royal City với vị trí đắc địa bậc nhất TP Hà Nội, cơ sở y tế Quốc tế Vinmec - Royal City là thành viên của Hệ thống Y tế Vinmec bởi Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, được thành lập với mục tiêu mang lại sự giúp đỡ sức khỏe hoàn hảo giúp những công dân đang sinh sống và lao động tại Hà Nội cũng như những vùng lân cận. Với diện tích gần 500 m2, trung tâm y tế Quốc tế Vinmec được đầu tư hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo phục vụ tại chỗ đa số những nhu cầu khám, chữa bệnh thiết yếu cho khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  Xem thêm: gai sinh dục ở môi bé để biết thêm kiến thức mới về sức khỏe.
  ncphong0112, namminh and pngo103 like this.

Chia sẻ trang này