Chia sẻ Top những cách seo video lên top google hiêu quả

Thảo luận trong 'SEO Nội Dung - Content SEO' bắt đầu bởi trannga, 7/7/17.

 1. Top những cách seo video lên top google cực hay

  Seo video lên top google là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Bạn có một clip thật đẹp và ý nghĩa. Nó mang đến lợi ích cho người dùng. những bạn vẫn không có lượt view cao vì bạn chưa biết cách seo video lên top google.
  cách thức seo video lên top google bạn đã biết? Seo video lên top sẽ giúp bạn với đa dạng lượt truy nã cập và tương tác hơn. Video hiện tại rất phổ thông. Bạn với theere khiến video vì ham, kiếm tiền trong khoảng video hoặc tiêu dùng video để seo cho website.
  cách seo video lên top google không đơn giản như bạn nghĩ. Vì bạn chẳng thể copy số đông clip của người khác làm của riêng mình. Không những thế, khiến video còn sở hữu đa dạng ích lợi khác.
  Bằng việc seo video lên top google bạn sẽ kiếm lợi nhuận khủng trong khoảng youtube.
  Để làm cho được điều này, bạn cần làm gì?
  một.Giống như bất cứ điều gì trong SEO, thời kỳ SEO YouTube bắt đầu có nghiên cứu từ khóa. Mục tiêu kiếm tiền trên youtube bằng làm cho seo video của bạn là để tậu các từ khóa với lượt kiếm tìm cao trên youtube thích hợp sở hữu sản phẩm nhà sản xuất của mình để thuận tiện kiếm traffic.Cách seo youtube lên top google nhanh nhất và thấy hiệu quả ngay.
  Việc này ko khác gì bạn đang SEO onpage cho website, bạn cần phải tối ưu thông tin căn bản trong phần Title và Description cho video của mình. Cách seo video lên top google khi tiêu đề và thẻ biểu đạt chuẩn seo. Việc chỉnh sửa và tối ưu Title và Description được thực hiện trong công đoạn upload Video. Hoặc sở hữu thể chỉnh sửa sau này trong Video Manager.
  tiêu dùng dụng cụ tìm kiếm từ khóa để lọc ra bộ từ khóa thích hợp cho cách thức seo video lên top google.
  Bạn nên nhạy bén và cập nhật nhanh khuynh hướng mà người đọc đang để ý. Làm một video về chủ đề Đó đảm bảo bạn sẽ thu về triệu lượt theo dõi.
  hai. Tối ưu toàn bộ nội dung video chuẩn seo, trong khoảng tiêu đề tới phần trình bày. Đặc trưng, khi bạn viết phần trình bày càng dài, chèn đều trong khoảng khóa sé là cách thức seo video lên top google tốc độ hơn.
  3. Khởi đầu vào cách thức seo video lên top google:
  Sau lúc đã với trong khoảng khóa cho video cần seo. Bạn hãy viết 1 bài seo thật chi tiết giới thiệu về video chậm tiến độ.
  với nhiều cách seo video lên top google. Đi backlink là 1 trong những công việc tiêu biểu mà bất kỳ Seoer nào cũng trải qua. Bí quyết seo video lên top google bằng backlink đem đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn nên tìm kiếm những forum chất lượng, ko spam để video lên top nhanh và vững bền hơn.
  Ngoài việc đi backlink, bạn nên san sớt bài viết của mình lên mạng phố hội để kéo lượng traffic thật. Phương pháp seo video lên top google rất hiệu quả lúc bạn san sớt lên mạng thị trấn hội.
  [​IMG]
  Để nâng cao lượt view cho Video, sau lúc upload, bạn hãy san sẻ lên những trang mạng phố hội, blog. Quảng bá bất cứ nơi đâu để người dùng biết tới. 1 khi Video của bạn được thẩm định làPopularity (thông dụng) thì thứ hạng trên SERP cũng theo Đó mà tăng lên rất nhanh.
  cách thức seo video lên top nhanh trên google lúc video của bạn được rộng rãi view, sở hữu tên tuổi.
  Càng nhiều rating và comment mang tức là video của bạn hay và thú vị. Youtube dành phổ quát ưu tiên hơn cho những video như thế này. Chính cho nên, hãy nỗ lực kiếm thật nhiều comment và Thumb up bằng phương pháp nhờ bạn bè vào comment, hay với thể tạo phổ biến acc youtube và tự comment cho mình cũng được. Đây là cách seo video lên top google giúp bạn có lượng tương tác tốt.
  [​IMG]
  không những thế, bạn cần chú ý lúc comment hãy phân bổ trong khoảng khóa một cách thức bỗng nhiên. Hạn chế spam để google phạt, đưa ra những gợi ý mở cho các bạn khác comment.
  Hãy thường xuyên quay video và up lên list video mỗi ngày. Khiến cho gia tăng sự phong phú của nguồn video. Nhưng Anh chị em nên tỷ mỉ bản quyền nhé.
  Trên đây là các cách thức seo video lên google mà tôi đã học hỏi được. Cả nhà hãy thử áp dụng hoặc cải tiến thêm rộng rãi cách thức mới.
  áp dụng phương pháp seo video lên top google mau lẹ hơn seo truyền thống và hiệu quả hơn.
 2. lethihang372

  lethihang372 New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hihi mình không chơi YTB nhưng gần đây thấy mọi người nói là kiếm backlink từ youtube khá tốt nên cũng đang nghiên cứu thêm, cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé!
 3. Sangonharong

  Sangonharong

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Seo Youtube cũng quá ok, nhưng phải làm sao làm ra được 1 đoạn video của riêng mình mà không phải copy của người khác để up lên, nếu làm video được thì được bao nhiêu video đâu

Chia sẻ trang này