Top 4 Công cụ nghiên cứu từ khóa dài thu hút Traffic hót nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi vietmoz pro, 3/5/19.

 1. Bài viết này VietMoz Academy sẽ chỉ cho bạn các công cụ của Google tìm kiếm từ khóa dài thu hút được nhiều traffic rất hiệu quả. Chỉ cần nắm vững được chúng thì bạn hoàn toàn có khả năng thúc đẩy chiến dịch SEO của mình phát triển nhanh hơn.

  Công cụ Google Sugget

  Google Suggest là một công cụ sử dụng rất dễ dàng mà lại khá hiệu quả để nghiên cứu từ khóa dài có thể thu hút traffic trong thời gian gần. Các từ khóa dài được Google Suggest gợi ý đều là các từ khóa mà được người dùng đang quan tâm và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây

  Ngoài ra bạn nếu bạn có kỹ năng SEO tốt cộng thêm một vài công cụ hỗ trợ như Share4SEO chẳng hạn, thì bạn cũng có thể tạo ra suggest trên thanh search box cho người dùng để thu hút họ đến bài viết trên website.

  Công cụ Google Trends

  Google Trends là một công cụ vô cùng tuyệt vời mà Google đã tạo ra, nó giúp ta có thể đánh giá được xu hướng của một từ khóa hay chủ đề trên google. Cùng với đó là các chủ đề đang có xu hướng được tìm kiếm nhiều trong vòng 24 giờ qua.

  Công cụ Google Adwords

  Khác với 2 công cụ nghiên cứu từ khóa dài miễn phí ở trên, để muốn sử dụng Google Adwords hiệu quả bạn nên bỏ ra một chi phí nhỏ để giúp việc nghiên cứu đạt hiệu quả tốt. Bạn cũng có thể sử dụng miễn phí công cụ Google Keywords Planner trong Google Adwords để nghiên cứu từ khóa dài. Nhưng bạn sẽ rất khó để phân tích được xu hướng của từ khóa đó hay có thể xem chi tiết các chỉ số của người dùng.

  Công cụ Google Analytics

  Google Analytics là một công cụ quản trị và phân tích website rất hữu dụng với bất kỳ một webmaster nào. Đặc biệt khi Analytics được kết nối với Google Search Console thì các bạn có thể thu thập được dữ liệu các từ khóa trong truy vấn của người dùng tìm kiếm.

  Hướng dẫn sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa dài thu hút Traffic:
  thuctapseo.org/huong-dan-nghien-cuu-tu-khoa-dai-thu-hut-traffic/

  Website: https://vietmoz.edu.vn/
  Trung tâm đào tạo SEO VietMoz
  Địa chỉ: Hoa Cương Building – Số 18/11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0246 292 3344 – Hotline: 0983 80 3333
  Email: info@vietmoz.com
 2. stombbreaker

  stombbreaker

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  thank for sharing, cám ơn ban đã chia sẻ thông tin rất hữu ích công cụ hữu ích cho SEO

Chia sẻ trang này