TOP 10 cuốn sách học SEO hay nhất năm 2018

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thuong0612, 1/6/18.

 1. Một giải pháp học SEO hiệu quả là đọc sách, phương pháp này giúp bạn hệ thống kiến thức của mình mộ cách chi tiết nhất. Trên thị trường có rất nhiều sách do các chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam xuất bản. Vậy những cuốn sách nào hay khi trên thị trường có quá nhiều sách như vậy. Bạn đừng lo lắng, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho bạn 10 cuốn sách học SEO hay nhất năm 2018. Bạn cùng tôi tìm hiểu về những cuốn sách này nhé !

  1. Nghệ thuật SEO: Làm chủ công cụ tìm kiếm tối ưu hóa 3rd Edition
  Nghệ thuật SEO này viết về cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tìm kiếm trực tuyến và có một chút liên quan đến lập trình web bạn có thể tham khảo thêm. Cuốn sách này phù hợp cho những người mới bắt đầu SEO.

  2. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm 2017: Tìm hiểu về SEO với chiến lược tiếp thị Internet thông minh
  Cuốn sách này giúp bạn tóm tắt ngắn gọn những nội dung chính liên quan đến thủ thuật SEO cơ bản. Đặc biệt, cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy 25 công cụ SEO ít được biết đến sử dụng bởi các nhà tiếp thị Internet.

  3. Bài tập SEO Fitness, Bản dịch năm 2017: Bảy bước để Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm trên Google
  Có thể nói đây là cuốn sách không thể bỏ qua cho những nhà đang và sẽ kinh doanh trong tương lai. Nội dung của cuốn sách này xoay quanh việc lưu trữ và truy xuất tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và phương thức áp dụng chiến lược SEO cho kinh doanh hiệu quả.

  4. Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa All-in-One cho Người ấn bản thứ ba
  Nội dung cuốn sách gồm 792 trang với chi tiết từng chuyên mục rõ ràng giúp bạn nắm bắt chương trình SEO nhanh hơn.

  5. SEO giống như tôi là 5: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu Tối ưu hóa Công cụ tìm kiếm Tối ưu hóa

  Nội dung cuốn sách này xoay quanh các ác chủ đề tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, thương mại điện tử và tiếp thị web.

  6. SEO Master - Nguyễn Trọng Thơ
  Thói quen mua sắm của đa số khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trong đó có thông tin trực tuyến, khách hàng sẽ lựa chọn những website nằm trong trang đầu tiên của Google. Những làm sao website của bạn xuất hiện ở trang đầu tiên ? Cuốn sách SEO này sẽ mách bạn điều đó.

  7. Content hay nói thay nước bọt - Mediaz
  Trong cuốn sách dạy SEO này, bạn sẽ tập trung vào những kỹ nẵng viết content một cách chuyên nghiệp và thu hút nhất. Với 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, về những kiến thức nền của thế giới digital content cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng cùng các xu hướng content của mọi thời đại.

  8. Tiếp thị trực tuyến thông minh - Alex Blyth
  Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật SEO tiếp thị cơ bản vào thực tế.

  9. Facebook Marketing từ A-Z - Trung Đức
  Cuốn sách này ra đời đã tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi đánh đúng tâm lý bạn đọc bởi phong cách viết sách thú vị, dưới góc nhìn thật dí dỏm, đơn giản và dễ hiểu.

  10. Kỹ thuật viết bài PR - Quảng cáo đánh đúng tâm lý khách hàng - Thiên Trần
  Nếu bạn đang gặp vấn đề trong viết bài SEO hoặc viết bài PR (quảng cáo) thì đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho bạn. Bạn đọc sẽ cảm nhận từng chuyên biến tâm lý khách hàng qua từng gia đoạn cụ thể, và một số thủ thuật viết bài cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

  Đây là 10 cuốn sách tôi muốn chia sẻ cho bạn giúp bạn học SEO tốt hơn. Bạn muốn hiểu rõ hơn về 10 cuốn sách này bạn có thể xem tại đây.

  Hy vọng những điều tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn khi học làm SEO. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này