Thảo luận Tổng hợp kiến thức Marketing

Thảo luận trong 'Kiến Thức Marketing' bắt đầu bởi Nam Anh, 8/6/16.

 1. Trong một nền kinh tế thị trường khi mức độ cạnh tranh đang ngày càng cao, việc xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững là một thách thức đang ngày càng lớn dần, và do đó, vai trò của Marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ về Marketing, xây dựng nên các chiến lược Marketing hiệu quả và sử dụng các công cụ Marketing thành thạo không phải là điều dễ dàng khi nguồn kiến thức về Marketing tại Việt Nam vẫn còn đang rất hạn chế. Hiểu được điều này, chúng tôi xây dựng nên một trang web nhằm tổng hợp các kiến thức từ các giáo trình nổi tiếng về Marketing căn bản và chuyên sâu ở Việt Nam và trên thế giới nhằm cung cấp kiến thức cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới vừa hoặc chuẩn bị triển khai hoạt động Marketing, cũng như là các bạn sinh viên đang tìm hiểu về lĩnh vực này. Hy vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi tổng hợp được sẽ hữu ích đối với các bạn!
  [​IMG]
  Tổng hợp các chiến lược về Marketing bằng sơ đồ nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng một cách bài bản, hợp lý!
  Cách thức hiệu quả nhất để có thể nắm bắt được chiến lược là sử dụng sơ đồ. Do đó, chúng tôi sử dụng sơ đồ để mô tả các chiến lược về Marketing sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, cũng như là có một cái nhìn trực quan hơn về các chiến lược trong Marketing. Thông qua sơ đồ, bạn có thể dễ dàng biết được công việc bắt đầu từ đâu, gồm bao nhiêu công đoạn và kết thúc tại đâu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Xem chi tiết các quá trình cũng như phân tích các mô hình tại nguồn letsmarketing.weebly.com
  Tổng hợp các kiến thức từ các giáo trình nổi tiếng về Marketing
  Kiến thức mà chúng tôi cung cấp được tổng hợp dựa trên các tài liệu nổi tiếng về Marketing như bộ giáo trình Principles of Marketing của Phillip Kotler và Gary Armstrong, Marketing Management của Philip Kortler và các giáo trình Marketing căn bản của các nhà xuất bản Việt Nam. Vì thế kiến thức mà chúng tôi cung cấp dựa trên việc tổng hợp rồi phân tích lại dưới góc độ chia sẽ. Tuy nhiên, các bạn đọc giả vẫn có thể gửi ý kiến bổ sung, chỉnh sửa bằng việc comment hoặc gửi email vì chúng tôi cho rằng mọi kiến thức qua một thời gian dài sẽ không còn phù hợp nữa nếu chúng không được bổ sung và chỉnh sửa.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 8/6/16
  admin thích bài này.
   
 2. nhaxinh215

  nhaxinh215

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  cảm ơn bạn chia sẻ, bài viết rất hay! minh cũng đang tìm hiểu về lĩnh vực này
 3. nguyendang19

  nguyendang19

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ ép nhiệt lên da được sử dụng rất nhiều, với ưu điểm không bị bong tróc, các đường nét logo hay thông đệp hiển thị rõ nét, độ bền cao nên các xưởng sản xuất sổ da sử dụng công nghệ này rất nhiều.Và hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ ép nhiệt lên sổ bìa da.

  [​IMG]

  Ép nhiệt lên da là gì:
  Ép nhiệt lên sổ bìa da là hình thức dùng những miếng kim loại bằng đồng hoặc kẽm đã được cắt gọt CNC mang hình ảnh logo, tên công ty hay những thông tin cần ép, với độ nóng từ máy ép nhiệt, máy ep cao tần những chiếc khuôn sẽ được ép lún lên bề mặt da cần được in ấn và tạo thành sản phẩm hoàn thiện.

  [​IMG]

  In logo lên sổ bìa da:
  Trong xưởng sản xuất sổ da thì công nghệ ép nhiệt được sử dụng rất nhiều, bới sổ da thường được sử dụng để làm quà tặng nếu sử dụng cách in mực thông thường thì sau một thời gian sử dụng thông điệp trên bìa sổ sẽ mờ đi và dần biến mất, nhưng khi sử dụng công nghệ ép nhiệt thì bạn sẽ không còn phải lo vấn đề thông điệp sẽ bị mờ hay mất đi.

  Với công nghệ ép nhiệt lên bề mặt bìa da logo hay thông tin được in ấn sắc nét, bền đẹp không lo bị bong tróc bởi logo được lún xuống bề mặt da, hiện nay công nghệ được sử dụng cho tất cả các loại sổ da.

  [​IMG]

  Địa chỉ xưởng in logo lên sổ bìa da-in trên mọi chất liệu:
  Vietbook là đơn vị chuyên nhận in logo, in trên mọi chất liệu và là xưởng sản xuất sổ da cao cấp các loại nếu bạn đang có nhu cầu in hay muốn sản xuất sổ da hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ.

  Xưởng in trên mọi chất liệu và sản xuất sổ da Vietbook

  Điện thoại :091 121 00 55 – Email:quatangvietbook@gmail.com

  HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

  TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.

Chia sẻ trang này