Tổng hợp các công cụ/dịch vụ bán hàng online từ A đến Z

Thảo luận trong 'Thương Mại Điện Tử' bắt đầu bởi hanhneu01, 10/10/16.

 1. Em thấy trong group mình có rất nhhút ( em thấy nó siều anh chị đang bán hàng trên mạng và em cũng là người đang kinh doanh online. Trước em cũng có tìm hiểu khá kỹ về các công cụ/dịch vụ hỗ trợ người bán hàng online nên hôm nay xin chia sẻ với anh chị một số các công cụ “thần thánh” em đã dùng và đều rất vừa ý. Quan trọng là đều rất dễ dùng.
  Cùng kinh doanh, lăn lộn kiếm đồng tiền nên em chỉ tâm niệm anh chị em giúp gì được cho nhau thì giúp, hi vọng mọi người thấy có ích ạ!
  - Thiết kế website bán hàng trong vòng 1 piêu nhanh luôn, mà ra web cũng đẹp. Chỉ cần nhập thông tin và submit): goo.gl/ofAVrx

  Công cụ này do 1 đơn vị khá uy tín ở Việt Nam cung cấp, nếu phát sinh chỗ nào khó dùng có rất nhiều video hướng dẫn dùng hoặc alo trực tiếp đến cho họ để được hướng dẫn.
  Công cụ quản lý comment - inbox trên Facebook, không lo sót đơn: goo.gl/l8c13M
  Ngoài ra công cụ này còn giúp mọi người ẩn tự động số điện thoại khách đã comment trên các status, không lo bị rình rập cướp khách gì hết. Công cụ này được dùng miễn phí trong 6 tháng, nếu thấy hay thì trả tiền (cũng rất rẻ, đâu đó gần 200k/tháng thôi hà):
  - Tự tạo logo nhanh: logoshuffle.com/

  - Công cụ thiết kế nhanh ảnh post FB, ảnh bìa, poster, slide : canva.com/
 2. Hoptien

  Hoptien

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Nói chung đọc không hay lắm, cũng ít công cụ, bài viết bạn còn sơ sài quá
 3. maychuhanoivn

  maychuhanoivn

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn. Tuy bài còn sơ sài. Bạn có thể nói rõ hơn không. Nếu nói chung chung thế này thì chưa được rõ cho lắm

Chia sẻ trang này