Chia sẻ Tìm hiểu về google rank là gì?

Thảo luận trong 'Page Rank & Alexa Rank' bắt đầu bởi hungtm, 7/10/16.

 1. Các bạn biết đấy khi mà mới học seo thì việc đầu tiên mà chúng ta đều muốn đó chính là tăng thứ hạng từ khóa hay còn gọi là google rank.Hãy tìm hiểu về google rank là gì?

  Vậy google rank là gì?
  Có thể hiểu google rank đó chính là việc mà bạn sử dụng các công cụ cũng như kỹ thuật seo để giúp cho việc rank thứ hạng từ khóa của mình lên top google.

  Muốn rank top từ khóa ta cần làm gì?
  [​IMG]

  Nhừ phần trước thì mọi người đã hiểu rank là gì? rồi phải không nào? giờ câu hỏi đặt ra là muốn rank từ khóa ta cần phải làm gì? Chúng ta cần phải vận dụng tốt các kĩ năng cũng như kiến thức của mình để có thể giúp rank top từ khóa.

  Mặt khác thì việc hiểu về các thuật toán google cũng là một trong những điều kiện cần và đủ để có thể tạo nên bước đột phá trong việc rank thứ hạng từ khóa.

  Ok giờ không phải dài ròng nữa mà chúng ta hãy bắt tay vào công việc chính của mình luôn nào? Dưới đây là những bước cơ bản giúp cho bạn bạn có thể rank top từ khóa của mình

  Bước 1: Chuẩn bị kiến thức về seo cơ bản
  Có nghĩa là như thế nào? tức là bạn phải trang bị cho mình một lượng kiến thức cơ bản về seo bao gồm thế nào là phân tích từ khóa, onpage, offpage, phân tích đánh giá và kiểm tra.

  Bước 2: Thực hiện quá trình rank top từ khóa
  Quy trình rank top từ khóa cũng không khó khăn như bạn tưởng tượng bởi khi mà đã có kiến thức nền về seo rồi thì sau đây bạn cần phải thực hiện đúng quy trình cũng như mô hình đi link thì nó sẽ giúp ích cho mình trong việc rank thứ hạng từ khóa.

  Hãy tham gia thật nhiều các cộng đồng về seo nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều bởi học, học nữa, học mãi. Ngoải ra thì bạn có thể tham gia một khóa học seo tại các trung tâm đào tạo seo để được hướng dẫn một cách chi tiết về quy trình rank thứ hạng từ khóa.

  Nó sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian cũng như quy trình rank từ khóa của mình.

  Đến đây chắc chắn các bạn đã hiểu phần nào về rank là gì? Cám ơn bạn đã đọc bài viết về rank là gì?
   
 2. nhungnguyenvn

  nhungnguyenvn

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Nói về mô hình đi link thì vô cùng lắm, giờ google nó đang diệt mạnh hệ thống vệ tinh vì là tự đi link, rất nhiều hệ thống đang chết và đang phải tìm ra cách seo mới
 3. bao bi pp

  bao bi pp New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Cám ơn bác chủ, để từ khóa được lên top đúng là cả một vấn đề, mỗi lần google thay đổi thuật toán phát là nhiều chiến sỹ phải ra đảo
 4. msphuong12

  msphuong12 New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Em vẫn chưa hiểu nó vậy thì đơn giản quá, em mới đọc lý thuyết chưa thực hành bao giờ nhiều diễn dàn họ kêu ko cần đi link nhiều nữa :( là sao nhỉ còn nữa em tháy google có thêm chỉ số DA vậy ai đã biết DA là gì chưa chỉ em với :((
 5. kieplongdong

  kieplongdong

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  lên mạng search - có mà đầy
 6. mainghia1997

  mainghia1997

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hình như bây giờ alexa hết free rồi :((((
  buồn quá, phải mất giá $9.99/m
  sinh viên tiếc nòi mắt
 7. mainghia1997

  mainghia1997

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Rank mãi không vượt được page 1 của gg
  Nản quá các bác ạ :3
  bác có cách nào backlink trâu trâu tí không :v

Chia sẻ trang này