Tìm hiểu ngay cách điều trị sẹo lõm lâu năm

Thảo luận trong 'Tâm Sự SEOER' bắt đầu bởi hauvuong, 28/4/17.

 1. Sẹo lõm là vấn đề muôn thủa luôn được bàn tán trong những câu chuyện về làm đẹp. Đặc biệt, sẹo lõm lâu năm lại càng gây nhiều khó khăn đối với những ai không tìm ra được giải pháp tối ưu nhất. Vậy bạn đã biết chưa? Cùng xem ngay bài viết sau để tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Sử dụng mật ong trị sẹo lõm lâu năm

  Mật ong đã nổi tiếng từ lâu bởi vì sự bổ dưỡng có trong thành phần của nó. Những chất thiết yếu này có công dụng lớn trong việc làm đẹp của chị em, cũng là một biện pháp trị sẹo lõm mà không nhiều người biết. Có được công dụng này bởi vì mật ong có tính kháng virus cực cao, và các dinh dưỡng dưỡng giúp làm mờ sẹo và làm đẹp da nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng mật ong như sau: dùng một lượng mật ong thoa lên mặt một lớp mỏng và để đó rồi đi ngủ, sáng thức dậy rửa mặt lại với nước.  Sử dụng gừng tươi trị sẹo lõm lâu năm

  Gừng là một gia vị khá phổ biến trong bếp của nhiều gia đình. Gừng có tác dụng lớn trong việc làm đẹp và trị sẹo lõm lâu năm mà ít ai có thể biết được. Thành phần của gừng có tính nóng và sát vi rút cực tốt. Bạn sử dụng gừng như: Thái lát gừng thật mỏng rồi đắp lên vùng da bị sẹo lõm trong 10-15 phút, sau đó rửa sạch mặt với nước.

  [​IMG]

  Sử dụng Ngọc Tố An trị sẹo lõm lâu năm

  Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, Ngọc Tố An sẽ đáp ứng cho bạn đủ yêu cầu về trị sẹo lõm lâu năm cực nhanh mà hiệu quả.

Chia sẻ trang này