Chia sẻ Tìm hiểu các nguyên nhân gây ra cháy nổ máy nén khí

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 1/8/19.

 1. Máy nén khí sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng hay không sử dụng đúng cách... tất cả điều đó gây ra rất nhiều nguy hại và tiềm ẩn nguy cơ rủi ro về cháy nổ. Dưới đây là một vài nguyên nhân gây cháy nổ máy nén khí mà mọi người nên biết để lưu ý phòng tránh
  [​IMG]

  Máy nén khí giá rẻ cháy nổ gây tác hại nghiêm trọng​
  đặc trưng với các cái máy bơm khí nén cũ được bán trên thị trường sở hữu tuổi thọ sử dụng khá lâu được rao bán lại sở hữu giá thành thấp, hiểm họa gây ra rất to trường hợp người mua ko biết sắm chọn hay mua nhầm các cái máy nén khí cũ giả.
  rất nhiều người lựa sắm tìm máy nén không khí cũ giá thấp nhằm tiết kiệm giá tiền, các siêu thị, cơ sở cung ứng thường tìm chọn những mẫu Máy nén khí Kobelco Nhật Bản bãi. Hàn quốc…bởi mang tiếng bền, chất lượng rẻ hơn, ít xảy ra hư hỏng >> Biết là như vậy nhưng ko hoàn toàn bởi máy nén khí công nghiệp dùng lâu, tuổi thọ quá quy định, cũng sở hữu đa dạng nơi bán máy nén khí công nghiệp cũ quá hạn làm tiềm ẩn nguy hiểm cho người sử dụng.
  Nguyên Nhân Dẫn đến Cháy Nổi Ở máy nén khí công nghiệp
  Hãy tưởng tượng một bình ga lớn bị nổ thì tác hại sẽ thế nào? Nổ máy nén khí cũng vậy. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính dẫn tới cháy nổ ở máy bơm khí nén giúp bạn hiểu rõ và giảm thiểu điều này xảy ra.
  1/ sắm máy bơm khí nén cũ giả, ko rõ nguồn quốc
  khi bạn mang ý định mua máy nén khí cũ để giảm chi phí bạn nên kiểm tra kỹ trước lúc sắm, máy nén khí công nghiệp yêu cầu rõ ràng nguồn quốc căn nguyên, chọn những cửa hàng bán máy bơm khí nén có tiếng, uy tín trên thị trường để sắm
  mua máy nén không khí cũ giả không rõ căn nguyên có thể dẫn tới cháy nổ
  2/ Dầu bôi trơn máy bơm khí nén có vấn đề
  Đối mang những cái máy nén khí mang dầu như máy nén không khí piston, máy nén khí kiểu trục vít dùng 1 lượng dầu để bôi trơn động cơ, làm mát và giảm ma sát hệ thống hoạt động trơn tru nhưng đây cũng là vấn đề dẫn đến cháy nổ ở máy nén khí.
  Dầu bôi trơn cạn dần, không được vệ sinh định kỳ gặp thời tiết nóng hay áp suất cao thò máy nén không khí bõ cháy, nổ là chuyện đương nhiên.
  3/ Bụi bẩn trong máy bơm khí nén
  Thời gian dài bằng máy nén khí có nhiều bụi bẩn bay vào hệ thống gây ra các lỗi khi gặp nhiệt độ cao sẽ phát nổi, chính do vậy phải đặt máy nén khí công nghiệp ở nơi thoáng mát, sạch sẽ và đặc thù bắt buộc vệ sinh định kỳ.
  yêu cầu được kiểm tra và vệ sinh định kỳ máy nén không khí
  4/ Áp suất, nhiệt độ trong máy nâng cao cao
  đầy đủ phần lớn người đều để cho máy nén không khí hoạt động liên tục, không dừng nghỉ, lúc hoạt động thời gian dài như vậy quá tải khiến cho nhiệt độ máy tăng cao dẫn tới bình nén khí nổ siêu nguy hiểm.
  máy nén khí phơi suốt ngày không tính trời nắng thế này gây cháy nổ siêu nguy hiểm
  1 số nguyên nhân làm máy bơm khí nén cháy nổ hy vọng sẽ hữu ích cho bạn có cách cử lý và đề phòng tránh các thiệt hại xảy ra.

Chia sẻ trang này