Tiết kiệm được nhiều tiền hơn khi có hệ thống máy làm mát máy nén khí

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 9/8/19.

 1. bạn có thể tìm hiểu hệ thống làm mát máy nén khí của chúng tôi, chỉ với một ít chi phí bạn có thể nâng cao tuổi thọ của máy nén khí lên rất nhiều. Hệ thống khiến cho mát của máy nén không khí gồm 2 loại: lắp đặt ống thông gió cho máy nén và lắp đặt quạt thông gió cho phòng đặt máy nén. Hệ thống khiến mát mang tác dụng giúp kéo dài tuổi thọ của máy nén khí. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu
  [​IMG]


  Giữ cho nhiệt độ đầu máy nén luôn ổn định
  Nhiệt độ phòng đặt máy nén nâng cao cao, dẫn đến nhiệt độ đầu nén tăng cao. Nhiệt độ đầu nén tăng cao chính là nguyên nhân gây ra phổ biến vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất khiến việc của máy, khiến cho máy phát sinh đa dạng vấn đề, tiêu tốn rộng rãi điện năng trong giai đoạn vận hành.Giữ cho nhiệt độ máy nén khí ổn định chính là bí quyết đơn thuần nhất giúp người mua giữ cho máy vận hành ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy nén. Dù thế, do hiểu biết ko toàn bộ đề nghị các bạn, đặc biệt là những nhà hàng, cá nhân với nhu cầu sử dụng khí nén ít bỏ qua ko lắp đặt hệ thống khiến cho mát cho máy nén không khí. Điều này làm cho tuổi thọ của máy bơm khí nén bị giảm do nhiệt độ máy nén nâng cao cao trong quá trình khiến việc.
  Đảm bảo môi trường khiến việc ổn định cho máy nén
  Môi trường khiến cho việc của máy nén gây ảnh hưởng ko nhỏ tới hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của máy nén khí mini. Hệ thống khiến cho mát ko khí giúp cung ứng không khí tươi từ môi trường bên xung quanh vào trong phòng đặt máy nén; giữ cho nhiệt độ phòng ổn định, ko xảy ra tình trạng như độ ẩm bên trong phòng đặt máy nén quá đa dạng. Từ ấy giúp bảo vệ máy nén khỏi những tác động do độ ẩm gây ra. Đây cũng là bí quyết giúp nâng cao tuổi thọ của máy nén khí trong công đoạn vận hành.
  mang những thuận tiện do hệ thống thông gió mang đến, các đại lý thường khuyên người dùng buộc phải lắp đặt hệ thống thông gió lúc dùng máy nén không khí, đặc biết là đối với những nhà hàng sử dụng máy nén không khí kiểu trục vít và máy nén khí piston. với 2 phương pháp lắp đặt hệ thống làm cho mát đang được sử dụng rộng rãi trong các công ty hiện nay:
  Lắp quạt thông gió: Được sử dụng trong trường hợp phòng đặt máy nén với vị trí thông thoáng và đón gió, số lượng máy nén ít.
  Lắp đặt hệ thống thông gió: Được dùng cho những nhà hàng to sử dụng phong phú Máy nén khí giá rẻ, phòng máy nén tại vị trí ít gió.

Chia sẻ trang này