Chia sẻ Thuật ngữ mới "Seo phủi"

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi thangemxuananh, 8/3/16.

 1. Lang thang trên mạng gặp bài này đọc thấy hay, chia sẻ lại cho ae. Anh em có gì góp ý thêm nhé.
  A. Định nghĩa về “Seo phủi”
  Seo phủi là một hình thức seo không chính thống không tuân theo bất cứ quy luật nào về seo, nó là sự xáo trộn có mục đích giữa các phương pháp seo gây ra “ảo giác cho google”. Có thể nói “seo phủi” được ví như một sự ngẫu hứng tự nhiên hay là một ý tưởng táo bạo trong seo, tạo cho google một niềm hứng khởi muốn đi sâu vào tìm hiểu.

  B. Bản chất của “Seo phủi”

  Bản chất của “seo phủi” vẫn là một hình thức seo, nhưng có sự biến tấu độc đáo.
  Trường phái theo quan điểm chính đạo: Nói rằng seo phủi là seo mũ trắng
  Trường phái theo quan điểm xà đạo: Nói rằng seo phủi là seo mũ đen.
  Thực sự không có quan điểm nào sai mà là hoàn toàn chưa đúng và chưa chính xác. Vì câu trả lời ở đây là bạn không thể định hình được bản chất thực của “Seo phủi” là gì!
  Tại sao lại như vậy?
  Một chuyên gia seo đại diện cho nhóm “why.edu.vn” đã trả lời như sau:
  “Nếu một ngày có người hỏi tôi seo phủi là mũ đen hay mũ trắng thì đó là một câu hỏi thực sự không có lời giải đáp hoàn hảo bởi nó vẫn là seo mũ đen, nó vẫn là seo mũ trắng, nó không phải seo mũ đen, mà cũng chẳng phải seo mũ trắng. Các bạn hãy thử nghĩ xem con người ta có những lúc nghĩ thế này, có những lúc thế nọ. Có lúc nảy sinh một ý tưởng, nhưng nảy sinh ý tưởng lại không làm lại một làm ý tưởng khác. Bạn thực sự thấy lẫn lộn, nhưng hợp lý phải không. Bạn phải biết rằng google cũng là một bộ máy, nhưng nó là một bộ máy đạt đến độ hoàn hảo, vì nó là sự tổng hợp của nhiều tư duy, của nhiều cái đầu trong đó. Google cũng có cái ngẫu hứng của nó.
  Google đã nắm rõ các phương pháp seo truyền thống, seo mũ đen và seo mũ trắng. Hệ thống thiết lập trên google sẽ cho biết bạn đang làm sai thao tác nào, và lẩn trốn nó thao tác nào. Bạn có thể lên top, bạn có thể bị phạt nếu google phát hiện. Nhưng với Seo phủi bạn đã tạo ra một sự ảo giác cho google, google không có lý do gì để có thể phạt bạn vì có thể nó thấy bạn làm sai, nhưng mà không có lý do để chứng minh bạn làm sai, có thể nó thấy bạn làm đúng nhưng thực sự bạn đang làm sai. Cho nên câu trả lời cho câu hỏi này tôi sẽ dừng tại đây. Và đừng ai hỏi tôi một lần nữa Seo phủi là mũ đen, hay mũ trắng. Xin cảm ơn quý vị!”

  C. Các nguyên tắc của “Seo phủi”

  Nguyên tắc của seo phủi là vô nguyên tắc và ngẫu hứng, tùy biến, đảo lộn nhưng hợp lý
  Bạn thực sự muốn học seo phủi, vì nó quá hay, quá hấp dẫn. Nhưng học được seo phủi là cả một quá trình, thực sự tốn công sức, vì nó là một thứ không hiện hữu nhưng có thực.
  Bạn sẽ phải có sự tổng hợp của tất cả các loại seo, những phương pháp marketing trong seo phủi.
  “Seo phủi” nói ảo thì cũng ảo, nói thật thì cũng thật nó như cuộc sống của bạn trên cả một chặng đường đời không thể lúc nào cũng bằng phẳng.
  Cảm ơn đã lắng nghe, và đắm chìm trong tư duy!

  THEO NGUỒN: why.edu.vn

Chia sẻ trang này