Thủ thuật SEO TOP 1 Google bền vững , chất lượng

Thảo luận trong 'Htaccess - URL Rewrite' bắt đầu bởi anhdu7, 29/6/16.

 1. Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Khóa của mình lên top google vững bền là điều nhưng mà các webmaster bây giờ đang rất quan tâm, bởi vì nó giúp traffic tăng cường, tăng biến đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế tạo ra của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Chương trình lên top google thật dễ nhưng không phải dùng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.


  Mở màn là xác định từ Chương trình cần làm. tiếp đó làm theo các bước sau


  Phần I. SEO onpage tức là các bác tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít nhưng mà phải chuẩn bởi còn liên minh với off page để từ Khóa lên mà)

  Bước 1. Các chưng tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền trọn vẹn thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung vì mình viết ra.)
  để ý tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Khóa thuộc ngành nghề nhưng khách hàng hay search.
  Trong nội dung thi thoảng đặt link câu kết kiểu như một từ Khóa. “thiết kế web” chẳng hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.


  Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này khác biệt quan trọng, trong bài viết có thể thiếu sót bởi vì số lượng bài viết mập. nhưng mà ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
  Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần đòi hỏi kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng chịu khó nhưng mà SEO được.


  (độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa nhưng mà ngắn quá là thiếu.

  Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung mà có copy thì nên lấy những bài mới nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi càng ngày càng bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn chú ý và index web của mình.
  Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung mới google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình bởi vì bữa nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không bình chọn cao.


  Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi nhưng đâu đó vẫn có người sử dụng table)

  Phần II. Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks nhưng mà google tìm thấy mình ở mọi nơi.

  Bước 1. tham dự các diễn đàn và rao vặt tạo các bài viết lăng xê hay bàn thảo gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
  tham gia các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình tương tự như với diễn bọn.
  nỗ lực gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy vấn cập to thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở mang được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều chế độ không giống nhau như.
  đưa lên diễn bọn, trang rao vặt, trang blog, bàn luận link, đưa lên các thư mục, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các bác bỏ có thể mày mò thêm.


  Bước 2. liên hiệp với các kênh lăng xê như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng dùng mã lăng xê không lại thành quả không. Hãy sử dụng tiền thật mà lăng xê, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google nhưng mà đừng có ham mê rẻ.)
  bên cạnh đó ai muốn tự mình làm mà không biết làm hệ trọng với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền vui lòng mời nhau đi cafe là ok, nhưng mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd phí tổn kích hoạt và 5 usd phí chạy quảng cáo.


  Bước 3. Nếu có thể, mở rộng và phát triển nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít nhất 3 – 5 site vệ tinh xung quanh để hỗ trợ cho nhau.

  Bước 4. Luôn để lại dấu vết về trang của mình mỗi khi bạn lang thang đâu đó, chả hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn bọn hay mình đi ra ngoài đường đứng tè mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên chí ít ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.
  Last edited by a moderator: 29/6/16
 2. choigamevuisq

  choigamevuisq

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  3
  cảm ơn ad đã chia sẻ bài viết nhé, bải viết rất là hay và bổ ích cho những người chưa biết như e học tập
 3. Ztuannguyen

  Ztuannguyen

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Tất cả với mình không khó , bài viết khá hay đó bác , cố gắng dành thời gian chia sẽ cho anh em nha
 4. domucmayin55k

  domucmayin55k

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  4
  Ngắn gọn xuc tích và quá đầy đủ cho công việc SEO top. Thanks bạn đã chia sẻ
 5. gasjeunhan

  gasjeunhan

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Chủ yếu là làm sao làm tốt cân bằng giữa nội dung trên site, đi liên kết các bài viết thật tốt. Đi backlink diễn đàn và có traffic về web là ok ;))
 6. choigamevuisq

  choigamevuisq

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  3
  thủ thuật này công nhận là cũng hay, cảm ơn ad đã chia sẻ để cho ae học hỏi nhé

Chia sẻ trang này