Thủ thuật SEO Fanpage Facebook lên TOP Google

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO Khác' bắt đầu bởi Thuong0612, 28/5/18.

 1. Vài năm gần đây, khi nhắc đến thị trường kinh doanh trực tuyến thì không thể không nhắc tới SEO Fanpage Facebook. Nó không chỉ tiếp cận nhanh với khách hàng mà còn giúp bạn bán hàng hiệu quả, đem lại doanh thu đáng kể cho cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể cạnh tranh với đối thủ, vươn lên đứng thứ hạng cao. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả đánh bại đối thủ trong kinh doanh.

  SEO Fanpage Facebook là gì?
  Facebook đang là một mạng xã hội phổ biến nhất và được nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới hiện nay.

  Seo Fanpage có thể hiểu là việc bạn sử dụng các kiến thức SEO cơ bản tiến hành tối ưu Fanpage ứng với các từ khóa mục tiêu, nhằm mục đích khi người dùng gõ từ khóa tìm kiếm tương ứng sẽ ra được Fanpage của bạn.

  Thủ thuật SEO Fanpage Facebook hiệu quả
  1. Tên Fanpage

  Tên Fanpage vô cùng quan trọng trong SEO Fanpage. Nó giống như tên miền website, khi bạn đặt tên Fanpage cần phải dễ hiểu và làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn kinh doanh.

  2. Tùy chỉnh Url Fanpage

  Lựa chọn một đường dẫn giống hoặc gần giống tên Fanpage của bạn cũng là một trong những tiêu chí trong SEO Fanpage vô cùng quan trọng.

  3. Mô tả thông tin về Fanpage

  Phần mô tả Fanpage cần có đầy đủ thông tin chứa từ khóa trong phần profile của trang. Điều này không những giúp cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng mà còn tăng tính xác thực của Fanpage giúp Google dễ nhận diện khuôn mặt của bạn hơn.

  4. Tối ưu hóa status khi đăng bài

  Khi viết bài mới, phần meta description sẽ chiếm 18 ký tự đầu tiên chứa từ khóa cần SEO vào đoạn này. Đó là cách tối ưu tốt nhất cho đoạn Meta, từ đó có thể nâng cao thứ hạng Fanpage lên TOP cao hơn.

  5. Tạo backlink

  Cùng giống như việc SEO website, một fanpage sẽ được đánh giá cao nếu nội dung bài viết hấp dẫn, lôi cuốn độc giả và fanpage có nhiều liên kết từ nhiều forum, website hay các mạng xã hội khác.

  6. Thêm hình ảnh vào status của fanpage

  Nên nhớ rằng hãy thêm các từ khóa liên quan tới fanpage của bạn để làm chú thích cho hình ảnh. Hình ảnh bắt mắt luôn có sức thu hút người dùng hơn câu chữ.

  7. Seeding cho fanpage

  Khi thực hiện SEO Fanpage, sau khi viết bài, công việc đầu tiên nên làm đó là lên kế hoạch seeding cho bài viết trên fanpage để giúp bạn không bị rối rắm khi ngày nào cũng suy nghĩ chủ đề, đồng thời tăng tính Viral Marketing. Kích thích cho nhiều người cùng tương tác giúp bạn có được lượng fan thực sự quan tâm tới mình.

  Lợi ích SEO Fanpage Facebook
  SEO Facebook sẽ giúp bạn kinh doanh trên mạng có hiệu quả hơn

  Facebook là một kênh truyền thông và quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp vô cùng tốt

  Tiếp cận được một lượng lớn các khách hàng tiềm năng hoặc các khách hàng có nhu cầu

  SEO fanpage Facebook sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp

  Trên đây là những kiến thức cơ bản về SEO Fanpage Facebook giúp bạn quảng bá sản phẩm dịch vụ tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng.

  Bạn muốn hiểu hơn về bài viết này, bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Hi vọng chia sẻ của tôi sẽ hữu ích với bạn.

Chia sẻ trang này