Thảo luận Thủ thuật Seo đơn giản thôi nhưng rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi nguoisanhan, 15/9/15.

 1. Hàng ngày mình lên diễn đàn, đa số là các diễn đàn seo, đi đâu cũng thấy câu hỏi chung chung là " Sao làm mãi không lên top", " Sao từ khóa mình nhảy hoài " "Làm thế nào để lên top" và rất nhiều cái sao, chắc đếm mỏi mắt chả hết sao

  Hai năm mình không làm seo, có thể kiến thức chả còn mấy, tuy nhiên nay quay trở lại mình vẫn thấy một câu nói duy nhất content is king link is queen ( chắc ai cũng đọc thấy câu này)

  Vậy tạo sao các bạn không làm theo câu nói đó mà suốt ngày lên diễn đàn spam, đặt vài chữ ký, tìm mấy diễn đàn nước ngoài đặt link ( diễn đàn nước ngoài tốt nhưng phải có click) mà không có click nào?

  Mỗi ngày 8 tiếng trên công ty, bạn hãy bỏ 1 tiếng ra để nghĩ ra một bài viết về dịch vụ sản phẩm mình đang làm, nghe hay, độc, lạ, đôi khi từ khóa dài, đơn giản mà hiệu quả, để làm được điều này hãy sử dụng công cụ lập từ khóa của google để tìm từ gợi ý, từ đó mà ta có thể viết được một bài độc, lạ, hiệu quả từ người tìm kiếm. ( đấy là content tốt)

  7 tiếng còn lại bạn làm gì nhỉ?, chắc chắn là viết theo ý tưởng vừa tìm ra, đặt backlink, chắc chắn rồi, vậy đặt thế nào cho hiệu quả và tự nhiên? tìm trên google đầy khái niệm. Nhưng mình lưu ý với các bạn rằng Internal links (liên kết nội bộ) là cực kỳ quan trọng, nó giúp điều hướng người dùng cũng như boots google, giữ người dùng cũng như boots ở lại lâu hơn và cho chúng biết nội dung chính của website của ta là gì.

  Chỉ với những phương thức đơn giản vậy 80% chiến dịch seo của bạn đã thành công, còn 20% còn lại tùy thuộc vào tư duy viết bài, điều hướng kiểu gì và đặt link như thế nào. có thể khái niệm như nhau, nhưng cách làm lại khác nhau, dẫn đến kết quả khác nhau, tuy nhiên có một điều mình chắc chắn với các bạn rằng, thuật toán google chả cần bạn phải quan tâm

  Nếu như các bạn cần mình chia sẻ cách tư duy của mình, mình sẽ chia sẻ.
  Mong đừng có gạch đá, cảm ơn vì đã đọc

  Nguồn: Diễn đàn ***
 2. GIGI

  GIGI

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Kiến thức cơ bản quá

Chia sẻ trang này