Thông tin về trường Đại học Incheon

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 10/1/17.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Trường Đại học Incheon được thành lập năm 1979 tại tỉnh Incheon. Trường có bề dày lịch sử phát triển và được nhận xét là trường Đại học uy tín của cả Hàn Quốc và tỉnh Incheon.
  Xem thêm: Du học vừa học vừa làm ở Hàn Quốc: nên hay không?
  Giới thiệu về trường Đại học Incheon
  Trường Đại học Incheon là một trong số các trường Đại học Hàn Quốc có chiến lược và tầm nhìn sâu xa. Với tiêu chí “không ngừng đổi mới”, trường luôn cố gắng trong các hoạt động với mục tiêu dành cho các sinh viên những môi trường học tập chất lượng, kiến thức chuyên môn phong phú, sâu rộng cùng những kĩ năng làm việc hiệu quả nhất. Từ đó, tạo nên những nhân tài cống hiến cho đất nước.
  Trường Đại học Incheon cũng được biết đến nhờ kinh nghiệm đào tạo phong phú. Không chỉ vậy, trường còn hấp dẫn được một số lượng lớn sinh viên theo học nhờ có những phương pháp, cách thức đào tạo đa dạng, độc đáo mà vẫn rất chất lượng. Các bài giảng được thiết kế sinh động, trực quan đem tới sự hứng thú học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó là những chính sách, chương trình hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập của tất cả sinh viên. Hàng năm có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp tại trường, được cấp những tấm bằng có giá trị, được cả thế giới công nhận.
  Trường nằm vị trí rất thuận lợi cho việc giao thông, đi lại của sinh viên. Sinh viên có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực khác hay đến sân bây quốc tế Incheon bằng xe buýt.
  Thiên nhiên xung quanh Đại học Incheon rất trong lành và thoáng đãng. Điều này tạo cho tất cả sinh viên thỏa mái về tinh thần trong lúc thư giãn và học tập. Các cơ sở vật chất của trường Đại học Incheon được đầu tư cực kỳ tiên tiến với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc nghiên cứu và học tập. Những khu nhà ký túc xá, khu tập luyện thể thao, thự viện và các dịch vụ tiện ích khác đều được xây dựng hợp lý, thuận tiện cho sinh viên.
  Hiện nay. trường có đến hơn 1500 giảng viên và cán bộ, trực tiếp điều hành, quản lý và giảng dạy khoảng 14.000 học viên, sinh viên tại 12 trường Đại học trực thuộc, 64 chuyên khoa và 8 trường sau Đại học.
  Chương trình đào tạo
  Đại học Incheon giảng dạy và đào tạo tất cả các bậc học: Cử nhân, Tiến sỹ và Thạc sỹ. Các lĩnh vực được giảng dạy tại trường gồm có:
   Khoa Khoa học Xã hội
   Khoa ngôn ngữ: bao gồm các chuyên ngành ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Đức, Pháp.
   Khoa Khoa học Tự nhiên
   Khoa Công nghệ thông tin
   Khoa Cơ khí
   Khoa Luật
   Khoa Kinh tế thương mại
   Khoa Quản trị kinh doanh
  Chi phí
  Mức học phí của trường sẽ phụ thuộc vào bậc học đào tạo và phụ thuộc vào những lĩnh vực khác nhau. Mức học phí khoảng 4450 USD/ 1 năm.
  Sinh viên đăng kí học tại trường được phép đăng kí ở tại kí túc xá của trường. Có 2 loại phòng kí túc xá khác nhau. Sinh viên có thể chọn lựa phòng thích hợp với bản thân và chi phí cũng rất hợp lý.
  Phòng ở cho 2 người: 328000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)
  Phòng ở cho 4 người: 250000 KRW/ tháng (gồm bữa sáng và tối)

Chia sẻ trang này