Thông tin về Đại học Ajou Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 14/11/16.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Đại học Ajou được thành lập năm 1973 tại thành phố có nền công nghiệp và thương mại phát triển hàng đầu của Hàn Quốc. Trường đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ và lọt vào top 10 trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc mặc dù tuổi đời còn non trẻ.

  1. Chương trình đào tạo
  Trong lĩnh vực khoa học công nghệ , Đại học Ajou được biết tới là trường có chất lượng đào tạo hàng đầu. Bên cạnh đó, trường còn có thế mạnh ở các ngành đào tạo khác như công nghệ y sinh, công nghệ thông tin, công nghệ nano, quản trị kinh doanh, điện tử.
  Mọi ngành học tại đại học Ajou Hàn Quốc đều được sự giảng dạy bởi các giáo sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Hiện nay, số lượng giảng viên đang nghiên cứu lên tới 1400 giảng viên cùng với 2200 nhân viên làm việc tại đây.
  Các chuyên ngành giảng dạy tại Đại học Ajou gồm:
  - Công nghệ, Công nghệ thông tin.
  - Khoa học kỹ thuật, Điện tử, Cơ khí.
  - Kiến trúc, xây dựng
  - Quản trị kinh doanh,Tài chính, Kinh tế.
  - Luật
  - Sư phạm
  - Khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên.

  2. Học phí
  Với mỗi cấp học tại Đại học Ajou, học phí sẽ được tính như sau:
  - Hệ đại học: 3 -4,5 triệu won/học kì.
  - Hệ sau đại học: 4,5 -5,5 triệu won/học kì.
  Ngoài học phí, sinh viên khi mới nhập học vào tháng 3 hoặc tháng 9 hằng năm, còn phải đóng một khoản phí nhập học là 900,000 won.

  3. Học bổng
  Đại học Ajou có nhiều loại học bổng cho sinh viên đang theo học lại trường, tiêu chí xét duyêt học bổng được dựa trên kết quả học tập và khả năng ngoại ngữ của sinh viên tích lũy trong quá trình học tập, một số loại học bổng tiêu biểu như sau:
  - Học bổng loại S: dành cho sinh viên có chứng chỉ Topik cấp 6, điểm GPA đạt 3,5, nằm trong nhóm 5% tốt nhất trong buổi phỏng vấn này. Học bổng loại S trị giá học phí 4 năm đại học và phí nhập học khi mới vào trường.
  - Học bổng loại A: Điều kiện đạt học bổng gần giống như học bổng loại S nhưng đối tượng là sinh viên chuyển tiếp đại học.
  Ngoài ra, với những sinh viên học 1 năm tiếng Hàn tại đại học Ajou sẽ được miễn phí nhập học 900,000 won.

Chia sẻ trang này