Thảo luận Thông tin hữu ích cho các bạn muốn học SEO về Content

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi trantahng1189, 7/12/15.

 1. Xin chào các bạn để tiếp tục hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trẻ đang có ý định hay chuẩn bị tham gia một khóa học SEO ở đâu sẽ nắm vững những kiến thức cơ bản, để có hành trang vững chắc khi bước vào khóa học. Cũng để các bạn hiểu rõ hơn về câu nói của các dân làm SEO đi trước thường hay nói đó là “Content is King” thì hôm nay Blog Hocseoodau.com xin chia sẻ với các bạn các bạn content là gì và cách viết content hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Content là gì? Content is King là gì?

  • Content dịch ra tiếng việt có nghĩa là Nội Dung. Nội dung trong một bài viết về sản phẩm, nội dung trong một bài viết về chia sẻ hay thảo luận, nội dung cho một chương trình… Các bạn cứ hiểu đơn giản chi tiết hơn nó là nội dung cho một bài viết bất kì về một chủ thể bất kì nào đó thì gọi là Content.
  • Content is King là một thuật ngữ tiếng Anh của dân đàn anh làm SEO đi trước tại Việt Nam hay gọi, dùng để ám chỉ và nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung luôn là quan trọng nhất, cao nhất và quyết định tới thành công của SEO lên TOP hay không “Content is King” ( Nội dung là Vua )
  Ưu điểm của SEO content

  Chia sẻ giá trị, vấn đề thật nhất để thông điệp của bạn được khách hàng tin tưởng và sử dụng

  Giúp đưa thương hiệu đến với người tiêu dùng tốt nhất

  Lên TOP an toàn, bền vững ( không sợ bất cứ thuật toán nào của Google )  [​IMG]

  Cách viết content hiệu quả nhất

  Bạn muốn tạo ra sự chú ý tới website của mình từ các công cụ của bộ máy tìm kiếm, bạn nên nghiên cứu chính xác và thật chuẩn từ khoá trước khi viết Content. Mình xin giải thích cho các bạn dễ hiểu về việc nghiên cứu chính xác, chuẩn ở đây có nghĩa là các bạn phải chọn từ khóa liên quan chặt trẽ với nội dung bài viết ( VD: Mình muốn SEO từ khóa học SEO thì mình sẽ viết bài chia sẻ về các khóa học SEO đang diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí minh )

  Điều này chắc chắn sẽ giúp cho bạn có thể tập trung nội dung nhất định và sâu sắc nhất cho từ khoá cần SEO. Nói một cách khác là bạn sẽ viết về chủ đề mà khách hàng đang tìm kiếm thông tin hoặc quan tâm tới nó.

  • Nội dung phải là duy nhất
  Mình xin phép được nhắc các bạn là vì bất cứ lí do gì cũng không được copy bài viết ở nơi khác, điều này sẽ gây trùng lặp nội dung và Google tất nhiên sẽ loại bỏ khỏi công cụ tìm kiếm bài viết có sau của bạn.

  Các bạn tự viết bài, thu thập thông tin từ nhiều nguồn và tìm hiểu chính xác nhất về nội dung bạn muốn truyền tải tới người đọc để có thể có ý tưởng viết nội dung tốt nhất.

  • Xác định rõ mục tiêu khách hàng
  Khách hàng của bạn là ai, họ muốn gì chờ gì ở bạn hãy viết về điều đó.

  Nghiên cứu chính xác nhóm đối tượng cần tiếp cận ( tầng lớp nào )

  Cho họ những lời khuyên chân thành theo xu hướng có lợi cho họ

  Nếu các bạn làm được những việc trên thì mình tin các bạn đã đạt được tới 60% việc SEO lên TOP rồi, còn những bạn đang theo học các khóa học SEO cũng sẽ không còn bỡ ngỡ khi học SEO ở đâu nữa, sẽ hiểu bài hơn và nhanh chóng trở thành dân SEO chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công
  seott90 and hoangngan1990 like this.
 2. trantahng1189

  trantahng1189

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  2
  Thì mình muốn chia sẻ cho các bạn đang có ý định học SEO ở đâu mà. Cảm ơn bạn
 3. EmTapSeo

  EmTapSeo

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Thực ra nếu là dân làm Seo thì cái này chắc chắn biết. Content là quan trọng nhất. Web mà content đi copy thì làm được gì

Chia sẻ trang này