Thông tin Đại học Công nghệ Pohang

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Đào Tạo' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 16/11/16.

 1. BaoQuan1318 New Member

  Còn được biết với cái tên Đại học Postech, Đại học Công nghệ Pohang là một trường Đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc. Trường đào tạo tốt nhất ở lĩnh vực khoa học bởi sự định hướng và đầu tư đúng đắn mặc dù mới được thành lập năm 1986. Đại học Postech cũng được xếp thứ 28 trong 30 trường đại học tốt nhất thế giới.

  1. Một vài nét về đại học Công nghệ Pohang
  Đại học Công nghệ Pohang được sáng lập và điều hành bởi Tập đoàn thép Posco Hàn Quốc. Trường đặt trụ sở ngay tại thành phố Pohang, phía nam Hàn Quốc. Ngày từ khi thành lập, Postech đã được đính hướng hội nhập quốc tế và trở thành trường Đại học có chất lượng đào tạo kỹ thuật và công nghệ hàng đầu Hàn Quốc.
  Hiện nay, đang có hơn 3,000 sinh viên và nghiên cứu sinh, 244 giáo sư đầu ngành cùng 91 nhà nghiên cứu từ nhiều nơi học tập, nghiên cứu và làm việc tại đại học Công nghệ Pohang.

  2. Chương trình đào tạo
  Đại học Công nghệ Pohang đào tạo tất cả 16 khoa ngành sau: Công nghệ hạt nhân tiên tiến Khoa học Vật liệu tiên tiế; Sinh học và Công nghệ sinh học; Khoa học và Công nghệ môi trường; Khoa học và Công nghệ vật liệu; Công nghệ Hóa học; Công nghệ quản lý và công nghiệp; Công nghệ quản lý và công nghiệp; Công nghệ điện và điện tử; Cơ khí; Công nghệ hội tụ IT, Khoa học và Công nghệ máy tính; Khoa học Sinh học; Vật lý; Hóa học: Toán học.
  Hiện nay, trường hứa hẹn sẽ có những khóa học, chương trình giảng dạy tiên tiến hiện đại nhất bằng việc xây dựng quan hệ với 75 trường thuộc 19 quốc gia trên thế giới.
  Tìm hiểu thêm về các trường Đại học Hàn Quốc tại thủ đô Seoul, 1 số điều lưu ý xề xin Visa du học Hàn Quốc.

  Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Busan
  3. Cơ sở vật chất
  Trường Đại học Pohang được đầu tư và quản lí bởi Tập đoàn khá nổi tiếng tại Hàn QUốc và có chi nhánh đặt tại nhiều quốc gia-Tập đoàn Posco nên các cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ và hiện đại, tiên tiến. Với viện Nghiên cứu máy gian tốc ánh sáng quy mô hàng đầu thế giới, trường là nơi rất thuận tiệncho việc nghiên cứu, học tập của sinh viên cùng với những dự án nghiên cứu khoa học của trường.

  Với chất lượng giáo dục tốt, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo sư đầu ngành, đại học Công nghệ Pohang là lựa chọn lý tưởng cho các bạn du học sinh muốn học tập tại Hàn Quốc.

Chia sẻ trang này