Thi công sơn Epoxy giá phải chăng nhà xưởng tại tphcm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi BichVY10, 7/11/18.

 1. BichVY10 Member

  Trong thời đại ngày nay giang sơn đang trong công đoạn tăng trưởng mạnh kinh tế thị trường hướng đến công nghiệp tiên tiến hóa tổ quốc kéo theo nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng được xây dựng lên càng nhiều, nhu cầu thi công sơn Epoxy giá phải chăng nhà xưởng được chú trọng và được lựa tậu thứ nhất của những doanh nghiệp trong nước vì nó mang đến đa dạng tính năng vượt trội như kháng bụi bẩn, vải địa công nghệ , độ bền, độ chịu lực cao, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, song song giúp quý công ty phân phối ra những sản phẩm luôn sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp ở mức cao nhất.

  Sơn epoxy là gì ?

  Là chiếc sơn cao cấp 2 thành phần, mà lúc tiêu dùng thì bắt buộc trộn 2 thành phần này mang nhau thì mới sử dụng được, nếu trộn sai tỷ lệ thì coi như phá hỏng bộ sơn đấy luôn, nó gồm thành phần sơn gọi là phần A, phần đóng rắn (Hardener) là phần B. Sơn epoxy mang đặc điểm khác sơn nước hay sơn dầu là bề mặt sơn khả năng chịu lực, chịu va chạm cao vì nó mang thành phần đóng rắn Hardener, chừng độ kết liên của màng sơn cực kỳ rẻ cần nó thường được sử dụng cho sàn bê tông hoặc kết cấu sắt thép…

  Tỉ lệ pha sơn epoxy:

  Hay định mức pha sơn tùy theo công thức mà mỗi nhà cung cấp định cho mỗi dòng sản phẩm. Khi dùng nhất quyết nên pha sơn đúng tỷ lệ, giả dụ chênh lệch ít thì phải mất 1 vài ngày mới khô cứng, giả dụ chênh lệch quá phổ biến sẽ ko bao giờ đông cứng.

  Phân cái thành phần cấu tạo:

  Xem thêm: Thi cong son tai tphcm

  Gồm sơn epoxy gốc nước và sơn epoxy gốc dầu( gốc dung môi), sự khác nhau căn bản giữa 2 dòng này là thành phần cấu tạo cần nó, hệ gốc nước thì an toàn cho người tiêu dùng và thi công, hệ gốc dung môi độc hại hơn, nhưng độ bóng và độ bám dính rẻ hơn rộng rãi sơn mang gốc nước, một số nhà thầu quảng bá sơn epoxy gốc nước mang thể sơn được trên bề mặt ẩm thấp mà ko bắt buộc lớp chống ẩm từ dưới lên hoặc trong ra?! Nếu nền bê tông bị ẩm ướt thì cứng cáp buộc phải chống ẩm từ dưới lên rồi mới phủ epoxy hoàn thiện, từ kinh nghiệm thực tế và quy trình chuẩn nhất mà 2 hãng sơn gốc nước Sika, Kova đưa ra cho sản phẩm của mình. Nếu sàn bị ẩm mà không chống ẩm thì thời kì dùng dưới 6 tháng.

  CÔNG TY TNHH DV – TM –XD KIM LOAN

  Địa chỉ: Số 147 đường 28 , Phường 6 , Quận Gò Vấp, TPHCM.

  Chi nhánh: 253 Tân Hương , Phường Tân Quí, Quận Tân Phú, TPHCM.

  Hotline : 0982.999.866 Fax : 028.3895.3999 – 028.3847.3569

  Email:info@sonnuockimloan.com

Chia sẻ trang này