Thế nào là SEO khác biệt? Làm thế nào để SEO khác biệt ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi mayduoimuoi, 25/4/16.

 1. Bạn là người kinh doanh, bạn muốn bán được sản phẩm, hàng hóa thật nhiều để tăng doanh thu, tăng lượng khách hàng. Bạn sẽ có được những điều này khi bạn là người kinh doanh duy nhất. Nhưng đến một thời điểm nào đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ bán mặt hàng đó giống bạn hoặc tốt hơn về mặt chất lượng + thương hiệu, lúc này bạn sẽ không còn lượng khách hàng và doanh thu như mong muốn. Chính lúc này sự cạnh tranh sẽ vô cùng khốc liệt.

  Với lĩnh vực SEO cũng thế, Google ngày càng khắc nghiệt hơn bao giờ hết, thuật toán cập nhật gần như liên tục, vậy con đường SEO của bạn sẽ đi về đâu khi đối thủ của bạn luôn đứng trước mặt bạn, mà không có cách nào để vượt được khi bạn chỉ SEO theo lối mòn truyền thống với kiến thức cơ bản.
  Đối thủ mạnh, nền tảng SEO tốt, đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhưng bạn nên nhớ rằng những thứ ấy không nói lên được điều gì khi bạn có niềm tin có thể vượt qua được. Quan trọng là bạn có sẵn sàng đương đầu với thách thửc hay không mà thôi.

  Thế nào là SEO khác biệt ?


  Với cùng một lĩnh vực SEO, một từ khóa, bạn đang có đối thủ rất mạnh. Bạn muốn vượt qua, không phải điều đơn giản nhưng không phải là không thể.

  SEO đơn giản là một phép tính tổng, tổng của bạn hiện là 5, với nhiều cách tính cho ra kết quả ấy: VD: 2 + 3 = 5, 1 + 4 = 5, 2 + 2 + 1 = 5, 3 + 1 + 1 = 5 ...

  Như các bạn thấy nhiều các tính khác nhau nhưng vẫn cho ra kết quả là 5, sự khác biệt chính cách tính và cách thức thực hiện.

  SEO cũng thế cũng tối ưu onpage ( title, decription, h1 ...), offpage ( quảng bá hình ảnh website, liên kết ...). Nhưng điều quan trọng là cách làm của bạn, bạn có tự tin làm tốt hơn đối ? Nếu bạn khẳng định mình có thể làm tốt, thì đấy là bạn đã và đang tạo ra sự khác biệt trong SEO rồi đấy.

  Với ngần ấy thuật toán mà và sự càn quét của Google trong thời gian vừa qua như là bài học cảnh tỉnh cho tất cả các bạn SEOer hãy cố gắng tìm cho mình một hướng đi mới, một sự khác biệt trong SEO, làm tốt hơn và chăm chỉ hơn bạn sẽ có công thức SEO của riêng mình và rồi đỉnh núi mang tên Google bạn sẽ là người chinh phục và ngự trị.

  Mr Puta
  Blogthuthuatseo2016.blogspot.com
 2. trinhsky9x

  trinhsky9x

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Kế hoạch SEO của mỗi người là một khác biệt chẳng hạn.. Không ai giống ai cả. Đó cũng là sự khác biệt.
 3. VanAnhNhim

  VanAnhNhim

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Em đọc bài viết nhưng chưa hiểu rõ lắm >"<
  Với a chị cho e hỏi ngoài lề 1 chút , làm thế nào mà có thể biết được bài viết của mình là bài viết chất lượng ?
 4. hatiensinh555

  hatiensinh555

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  chung chung quá, mỗi công ty thì có 1 cách thức khác nhau rồi, Không ai giống ai cả. Đó cũng là sự khác biệt.
 5. VanAnhNhim

  VanAnhNhim

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Em ko hiểu :( chủ thớt có thể chia sẻ rõ ràng chi tiết thêm nữa được không ạ
 6. tiendatkn

  tiendatkn

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Mình ko hiểu bạn muốn chia sẽ gì , nhưng mỗi người điều có 1 kinh nghiệm SEO khác nhau để trở thành dân SEO pro thì ai cũng phải trãi qua những bài học cơ bản về SEO . Mình muốn chia sẽ trang học seo online cho các bạn yêu thích và đam mê SEO tại seotrafficvn.com "Mọi thứ điều phải xây dựng từ cơ bản sẽ hữu ích nhiều cho con đường trở thành dân SEO pro của bạn".

Chia sẻ trang này