Chia sẻ Thay dầu của máy nén khí đúng cách

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 6/8/19.

 1. Việc thay dầu là việc làm thường xuyên với những máy nén khí sử dụng dầu để chạy.Việc thay dầu giúp cho động cơ hoạt động tốt hơn và tuổi thọ của sản phẩm. Dưới đây là bí quyết thay dầu máy nén không khí đúng kỹ thuật mà bạn nên biết.
  [​IMG]

  bí quyết thay dầu máy nén không khí đúng kỹ thuật
  – đầu tiên chúng ta đề nghị sắm hiểu xem máy nén không khí của bạn đang dùng chỉ định dòng dầu máy bơm khí nén nào? Độ nhớt bao nhiêu là đủ. Sau đó lựa tìm nhà cung cấp uy tín để đặt sắm những sản phẩm chính hãng, bước này rất quan trọng vì dùng nhớt kém, nhớt tái chế sẽ gây ra hỏng hóc, giảm tuổi thọ máy…Các bạn yêu cầu mua các loại dầu máy bơm khí nén của những nhãn hiệu uy tín như:
  Dầu máy nén khí công nghiệp Shell
  Dầu máy bơm khí nén Total
  Dầu máy bơm khí nén Castrol
  Dầu máy nén khí mini Mobil
  – Chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng để phục vụ cho quá trình thay dầu máy nén khí piston, máy nén khí công nghiệp như: Bơm dầu, phễu rót, găng tay để thực hiện việc thay dầu.

  – Bật cho máy chạy sao cho nóng dầu. Chờ từ 5- 10 phút cho dầu đủ độ linh hoạt trong máy nén khí mini và trong bể cất được linh hoạt như vậy dầu sẽ được sẫn chảy ra nhanh và triệt để hơn.

  những bước thay dầu máy nén khí đúng khoa học
  Xả bỏ số đông dầu cũ ra khỏi bể chứa:
  Bước 1: Ấn nút Stop để dừng máy, sau đấy ngắt nguồn điện tất cả máy. Để áp xuất trong máy bơm khí nén giảm xuống mức phải chăng nhất, bạn phải đợi khoảng từ 5 tới 10 phút.

  Bước 2: Tiến hành tháo vỏ máy theo hướng dẫn và quy định của từng dòng máy nén khí mini khác nhau tháo nút bịt xả dầu nối vào bình xả dầu, đặt khay đựng dầu dưới van xả dầu, để dầu chảy hết ra từ bình dầu đóng van lại và vặn nút bịt kín đường ống dầu.

  Bước 3: Đặt khay đựng dầu dưới nút bịt kín bộ làm cho mát dầu (két giải nhiệt). Để dầu chảy ra hết lắp lại nút bịt kín két làm cho mát dầu

  quan tâm quá trình xả dầu Máy nén khí giá rẻ cũ:
  – cố gắng rút hết dầu cũ bằng phương pháp tháo các phin lọc, van, đoạn ống cong… nơi dầu thường đọng lại.
  – Ngay sau khi xả hết dầu cũ, bạn hãy kiểm tra và làm vệ sinh sạch sẽ Bể cất dầu (nhất là những đáy thường đọng các cặn bẩn, bùn…)
  Vinafujico khuyến cáo trong quá trình kiểm tra và vệ sinh bể dầu, hầu hết các nắp bảo dưỡng đề nghị mở hết, thông thoáng và hệ thống thông gió (nếu có) phải cho hoạt động.
  – Người phụ trách quá trình yêu cầu ký xác nhận đã vệ sinh sạch sẽ, không còn dầu cũ đọng lại.
  Bước xả toàn dầu cũ siêu quan trọng, trường hợp dầu cũ ko được xả hết, còn cặn bẩn sẽ ảnh hưởng lượng dầu mới và quá trình hoạt động của máy móc, tuổi thọ của dầu…
  thay dầu máy nén khí công nghiệp
  Đổ dầu máy bơm khí nén mới vào hệ thống:
  Bước 1: Đổ dầu máy nén khí vào, lượng dầu đổ quá giữa hai vạch thang đo dầu là được.
  Bước 2: bắt buộc lắp đặt những thiết bị đã tháo ra nguyên vẹn như trước sau khi đổ dầu xong. Vặn ốc, bịt kín nút, nắp dầu và van dầu đúng vị trí thiết yếu.
  Bước 3: Đợi trong khoảng thời gian vài phút để dầu lắng đọng ổn định. Bật công tắc nguồn điện máy nén khí mini để máy khởi động trong vài giây rồi dừng lại ngay, việc khiến này sở hữu tác dụng cho số đông những khớp che được bôi trơn dầu đều lúc thay dầu mới. Sau lúc bấm chạy 7 – 8s lượng dầu tại thang đo sở hữu thể sụt chút ít vì một lượng nhỏ tuần hoàn trong đường ống và bộ khiến mát, lọc dầu.
  Bước 4: Xác nhận việc áp suất giảm đến áp suất không khí môi trường không tính. Sau đấy kiểm tra mức dầu trong thang đo và bổ xung dầu vào cửa bổ xung dầu máy bơm khí nén. Nhớ ngắt nguồn điện, xả áp suất dư trong máy trước khi thêm dầu và vặn chặt lại nút bịt dầu.
  Bước 5: Sau lúc bổ sung dầu vặn chặt những chi tiết cần phải có bật máy chạy đầy tải quan sát mức dầu xem có bất thường hay không.
  để ý công đoạn đổ dầu mới:
  Trước lúc đổ dầu mới buộc phải kiểm tra kỹ:
  – Bể chứa dầu và Bể giãn nở (nếu có) phải sạch sẽ, khô ráo. các van/nút xả để ở chế độ an toàn.
  – các phin lọc dầu nên sạch sẽ, lắp đúng vị trí
  – Dầu cũ ở trong máy đảm bảo là đã hết và máy sạch sẽ.
  – các bơm và đường ống được dùng để bơm dầu từ thùng đựng dầu vào bể cần sạch sẽ
  Bơm dầu vào:
  – nếu bơm trực tiếp vào hệ thống khuyến cáo nên bắt đầu bơm từ điểm rẻ nhất để hạn chế hiện tượng lọt khí
  – Mở các van thông gió (nếu có)
  – Kiểm tra độ ổn định áp suất trong hệ thống tuần hoàn.
  Sau lúc thay dầu xong đề nghị xử lý sạch sẽ và vệ sinh phần lớn khu vực thay dầu bằng xà phòng, và lau chùi dầu nhớt dò trỉ trên Máy nén khí giá rẻ. trường hợp phát sinh những lỗi xảy ra đối sở hữu hệ thống máy hãy đến những cơ sở uy tín để bảo dưỡng sửa chữa lại sản phẩm
  lúc sử dụng máy nén khí, chúng ta phải ưa chuộng tới thời gian thay dầu máy bơm khí nén. cùng sở hữu đấy, vấn đề thay nhớt máy bơm khá hết sức quan trọng. nếu ai ko nắm rõ máy nén không khí dùng dầu gì hay các quy tắc trong bí quyết sửa chữa máy nén khí, phương pháp thay dầu máy nén lạnh sẽ vô cùng nguy hiểm đến máy móc và thậm chí là cả sức khỏe. khi thay dầu nhớt, bạn nên giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp sở hữu những chiếc dầu, dùng khẩu trang và gang tay để thay dầu.
  Để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm được giá tiền mang máy như tiêu thụ điện, giá tiền bảo dưỡng hoặc phụ kiện …, giảm được thời gian giới hạn máy, đặc thù máy không bị hỏng hay gặp các sự cố xảy ra, bạn nên mua máy bơm khí nén có chất lượng thấp. Hãy sắm sản phẩm nhớt máy nén không khí piston hàng hiệu say mê mang mục đích sử dụng của b

Chia sẻ trang này