Thang nhôm Nikawa NKB-45 giá rẻ cho bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi votatong, 9/4/16.

 1. Thang nhôm Nikawa được tin dùng nhiều trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu thang thông dụng cho các công việc khác nhau. Bạn đang có nhu cầu mua thang nhô sử dụng trong gia đình hay các công việc của công trình, nhà máy... hãy để Nikawa.net.vn phục vụ bạn trong những nhu cầu công việc đó.

  Thang nhôm Nikawa NKB-45 được sản xuất theo nền sản xuất tiên tiến hàng đầu Nhật Bản với chất lượng vượt trội mà có thể nhiều người chưa biết đến. Đang dần thay thế cho những chiếc thang nhôm truyền thống như thang sắt, thang tre cồng kềnh và vướng víu. Nikawa NKB-45 có khả năng thu gọn và kéo dài với kích thước tiêu chuẩn nhằm phục vụ cho nhu cầu trong công việc mà bạn cần. Ngoài ra Nikawa NKB-45 còn có khả năng duỗi thẳng theo thế sử dụng chữ I để bạn dùng trong những công việc với chiều cao tối ưu.
  [​IMG]
  Thang nhôm Nikawa NKB-46
  Giá bán: 3.299.000 VNĐ
  Nikawa.net.vn là đại lý phân phối thang nhôm Nikawa nên khi chọn mua bất kì mẫu thang nhôm nào với chúng tôi kể cả sản phẩm Nikawa NKB-45 bạn sẽ có được sản phẩm chính hãng cùng với mức giá tốt nhất thị trường. Hãy nhanh tay để được nhận thêm phần quà hấp dẫn từ Nikawa.net.vn.

  Thông tin liên hệ:
  Thang nhôm Nikawa Việt Nam
  Địa chỉ: 185/21D Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, HCM
  Điện thoại: 0944746879
  Email: info@ thangnhom.org
  Website: Thangnhom.org
   

Chia sẻ trang này