Tăng trưởng seo để mở rộng doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi nampotter195, 29/4/17.

 1. Trước đây, một nghề tương tối thịnh hành – đó là SEO. Ngày nay, nó đã phát triển và trở thành một điều cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh trực tuyến. SEO cho phép chủ sở hữu trang web xếp hạng tốt hơn trong Google và kiếm được nhiều tiền hơn trong bối cảnh kỹ thuật số.

  Tuy nhiên có nhiều người đang có những cách tiếp cận sai lầm, họ tập trung vào phương pháp "xuất bản và cầu nguyện". Nhưng cũng có một số người hiểu rằng cũng giống như bao ngành nghề khác, SEO là một ngành kỹ thuật và nó phải được thực hiện cẩn thận. Một trong những thách thức lớn nhất là theo kịp những thay đổi của thuật toán Google. Internet không ngừng phát triển và nỗ lực SEO tuyệt vời là cần thiết để một webmaster theo kịp các quy trình không thay đổi của Google.

  Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 lĩnh vực chủ yếu để giúp bạn tăng trưởng mà không phải tốn một xu nào cho quảng cáo.

  Chăm sóc các khía cạnh kỹ thuật của SEO

  Ngay từ đầu, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phải là một phần của kế hoạch vì có rất nhiều điều có thể đi sai với trang web của bạn cản trở sự thành công của doanh nghiệp bạn.

  Trước tiên, bạn cần phải kiểm tra tập tin robots.txt và thẻ robots META. Chúng được sử dụng để hạn chế quyền truy cập của Google vào các tập tin nhất định. Đôi khi, webmaster có thể thêm các trang mà không có trong danh sách đó. Do đó, một số bài viết của bạn sẽ không được index.

  Kiến trúc trang web và XML sitemap cần phải hoàn hảo. Google robots hoặc trình thu thập đôi khi sẽ đi qua các trang của bạn và chúng cần có quyền truy cập đầy đủ vào các tài nguyên nhất định. Lúc này bạn cần phải có hiểu biết về kỹ thuật. Kiến trúc trang web của bạn phải được thiết kế để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và cung cấp điều hướng dễ dàng. Nếu không, cả khách hàng và Google đều không nhìn thấy nội dung của bạn.

  Đảm bảo triển khai các chiến lược tối ưu hóa trong cuộc hành trình của khách hàng và đảm bảo rằng mọi nội dung trên trang web của bạn đều hướng tới người dùng cuối. Bất kể thiết bị của họ - máy tính để bàn hoặc điện thoại di động - người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng lướt các trang đích của bạn.

  Bây giờ chúng ta hãy nói về domain của bạn. Trang web của bạn cần được đăng ký ở các quốc gia bạn đang tiến hành kinh doanh. Để nhận được kết quả tốt hơn trong tìm kiếm địa phương, bạn nên nghĩ đến việc có tên miền địa phương như .co và .uk.

  Mặt khác, nếu bạn là một công ty đa quốc gia hoặc nếu dịch vụ của bạn được cung cấp chỉ thông qua internet, bạn có thể đi với các domain gốc. Mọi người đều có thể nhận được một domain.com nhưng bạn có thể lựa chọn bất kỳ sự kết hợp nào. Việc xếp hạng trong Google yêu cầu nhiều yếu tố khác và tên miền của bạn không thực sự đóng một vai trò lớn trong đó.

  Một vấn đề khác cũng được nhắc đến ở đây: cố gắng thiết lập một trang web ngôn ngữ kép nghe có vẻ hấp dẫn nhưng nếu bạn là một blogger mới, có lẽ tốt nhất bạn nên bắt đầu bằng một ngôn ngữ.

  Đầu tư vào nghiên cứu từ khóa

  Một bài viết được đăng tải trên blog phải được tạo ra theo một chiến lược vạch sẵn. Nó phải được tập trung vào một thuật ngữ hoặc một cụm từ cụ thể - hay còn được gọi là từ khóa. Từ khóa này là chính xác những gì người dùng của bạn đang gõ vào google để tìm bạn. Bạn đang nỗ lực hướng tới việc nâng cấp nội dung với từ khoá đúng và xuất hiện trên trang đầu tiên khi người dùng tìm kiếm các từ khoá cụ thể. Rõ ràng, khi tỷ lệ thành công cao hơn trong chiến lược marketing content thì lưu lượng truy cập và vị trí của bạn sẽ cao hơn trong Google.

  Trước khi tạo nội dung, bạn phải tìm đúng từ khóa mà bạn sẽ xây dựng nội dung. Không có lý do để bạn theo đuổi các từ khoá có lưu lượng truy cập thấp hoặc khó. Thay vào đó, bạn sẽ phải tìm các cụm từ có lưu lượng truy cập trung bình hoặc trung bình khó và có lưu lượng truy cập cao. Toàn bộ quy trình có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ Google keyword planner. Nguyên tắc chung - tập trung vào các từ khoá đề cập đến sản phẩm của bạn và sử dụng các từ khoá tương tự để hỗ trợ các mục tiêu chính của bạn.

  Blogs và các nội dung tuyệt vời rất nhiều

  Cái thời xuất bản nội dung tuyệt vời và chinh phục thế giới đã đi qua. Theo tôi, nội dung tuyệt vời không còn là vua nữa bởi có rất nhiều nội dung tuyệt vời trên Internet và mảnh đất của SEO thì không thể có nhiều vị vua. Bạn hãy dựa vào các yếu tố khác như marketing content, chiến lược quảng bá nội dung và các vấn đề tăng trưởng khác.

  Một trong những cách tốt nhất để xuất bản và quảng bá nội dung tuyệt vời và tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn là có một blog. Khi bạn thiết lập blog với nội dung của bạn, bạn phải tập trung vào xây dựng liên kết. Hay nói cách khác, bạn phải tạo nội dung trực quan - dưới dạng video hoặc bài viết - sau đó sẽ được chia sẻ bởi các blogger khác trên trang web của riêng họ. Liên kết ngược là một dấu hiệu niềm tin từ các chuyên gia khác trong ngành của bạn. Bất kể các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp, xây dựng liên kết là một chiến lược cải thiện để xếp hạng trang web của bạn.
  sưu tâm: thegioiseo
  bởi: amdotblog.com
 2. inboxchinhchu

  inboxchinhchu

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giờ mới bắt đầu theo nghề seo nên thấy hơi oải, nhưng thôi vạn sự khởi đầu nan mà cat1
 3. sonviettinlaw

  sonviettinlaw

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  SEO rất quan trọng, nhưng SEO không phải là tất cả đối với doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp nhỏ và vừa, thì dường như SEO là 1 điều tất yếu phải có. Nhưng đối với các doanh nghiệp lớn, các thương hiệu lớn, thì họ maketting kiểu khác ( kiểu có tiền).
 4. longdaika

  longdaika

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  seo rất quan trọng với các doanh nghiệp nhỏ khi chưa có thị trường và mọi người chưa biết tới.
 5. lethihang372

  lethihang372 New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy các kênh như Facebook hoặc adwords cũng ngày càng khó, giá thầu thì cao nên chốt lại SEO vẫn là 1 kênh vô cùng tiềm năng.
 6. muave24hcom

  muave24hcom

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Tất cả mọi thứ điều quan trọng , quan trọng nhất vậy là tìm cách nào đó mọi người biết đến doanh nghiệp nhiều nhất, vậy nên ko có gì là bỏ qua
 7. homedykisser

  homedykisser

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Mở rộng doanh nghiệp không cần seo, có tin không? hãy hướng đến giá trị sản phẩm, đứng hướng tới PR làm gì, sản phẩm thơm tự ong sẽ tìm đến
 8. Ricky1990

  Ricky1990 New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Tất nhiên sản phẩm là giá trị cốt lõi để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp cũng như tạo ra hiệu ứng marketing truyền miệng. Tuy nhiên cũng phải có marketing thì sự phát triển mới nhanh, seo ko phải là tất cả nhưng cũng là 1 trong những kênh marketing khá tốt, tìm kiếm khách hàng tiềm năng rất hiệu quả.
 9. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  100 Đơn vị kinh doanh thì có đến 70 đơn vị đã làm seo, bạn có nghĩ seo cần thiết thế nào chưa?
 10. homedykisser

  homedykisser

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  3
  Tăng trưởng nhưng không đều; nhỡ quý này tăng, quý sau giảm hoặc năm này tăng, năm sau giảm thì khó. Mà tiền thuê văn phòng luôn cần phải trả đều
 11. caithuocla

  caithuocla

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  theo mình hiện tại đa số doanh nghiệp cũng seo cả, nên seo rất quan trọng
 12. gaubaccuchn

  gaubaccuchn

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
  Nên kết hợp SEO với những kênh marketing khác để mang lại hiệu quả tối đa. Seo là kênh marketing lâu dài, còn google ads hoặc facebook ads được dùng làm chiến dịch quảng cáo PR ngắn hạn. Các doanh nghiệp nên đầu tư vào tất cả các kênh nếu có thể chứ không phải SEO là tất cả và duy nhất.
 13. nvhung247z

  nvhung247z

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy đã làm web đi theo con đường seo là đúng đắn. Google là một phần không thể thiếu của cuộc sống rồi
 14. thinhphat1166

  thinhphat1166 New Member Mem tích cực

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  cố gắng lên các bác ơi, sắp tới đích rồi đó, rồi sẽ thành công mà, chúc các bác thành công nhé
 15. caithuocla

  caithuocla

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  đúng là hiện tại muốn tăng trưởng nhanh nhất thì hướng theo marketing online trong đó có seo
 16. bacsigioi

  bacsigioi

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  theo mình thì trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay việc quảng bá sản phẩm và giới thiệu doanh nghiệp là yếu tố sống còn của doanh nghiệp vì vậy seo ngày càng có vai trò quan trong
 17. dathuy

  dathuy

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  hiện tại bây giờ rất nhiều công ty đã làm về Seo, mình cũng đang học seo không biết có thuận lợi k nhỉ?

Chia sẻ trang này