Chia sẻ Tại sao Startups nên thuê ngoài dịch vụ Marketing

Thảo luận trong 'Kiến Thức Marketing' bắt đầu bởi lylymcm, 23/5/18.

 1. Thuê ngoài đơn giản là ký kết các nhiệm vụ chính cho các nhà cung cấp bên ngoài và các công ty khởi nghiệp không phải là những công ty duy nhất làm việc đó. Theo Statista, thị trường dịch vụ thuê ngoài trị giá 88,9 tỷ USD năm 2015. Nhìn từ góc độ khác, nghiên cứu gần đây cho thấy Freelancers chiếm 1/3 lực lượng lao động của Mỹ và dự kiến sẽ tăng lên một nửa vào năm 2020. Thực tế, số freelancer đang tăng trên toàn thế giới. Các thống kê này có nghĩa, thuê ngoài là một chiến lược kinh doanh và cách sử dụng muồn tài chính lành mạnh mà nhiều công ty khởi nghiệp nên cân nhắc. tham khảo cách xây dựng chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Hãy khám phá lý do tại sao và cách bạn có thể thuê ngoài thành công.
  Lợi ích của marketing thuê ngoài cho startup
  Thuê ngoài có lợi thế đáng kể cho các công ty khởi nghiệp, hãy khám phá ở đây lý do chính đáng để làm như vậy.
  Tránh các cam kết dài hạn
  Phải thực hiện giao dịch dài hạn với nhà cung cấp khi bạn không biết thu nhập của tháng tiếp theo sẽ là vấn đề. Khi thuê ngoài, bạn có thể tránh các cam kết không bền vững có lợi cho các thỏa thuận ngắn hạn hoặc một lần cho phép bạn thanh toán cho các dịch vụ khi bạn có ngân sách.
  Giữ nhiều tiền hơn để kinh doanh
  Một sự khác biệt lớn giữa freelancer và nhân viên toàn thời gian là tổng chi phí cho doanh nghiệp. Freelancers thường chi phí ít hơn nhân viên, vì bạn không phải trả tiền, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, lương hưu hoặc kỳ nghỉ. Sử dụng cách tính này để xem bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu. Miễn là freelancer của bạn thực sự là một freelancer.
  Giảm thiểu rủi ro
  Bất kỳ chuyên gia nhân sự nào cũng sẽ cho bạn biết rằng có thể mất một thời gian để loại bỏ một nhân viên kém hiệu quả (những người sẽ khiến bạn mất thời gian). Và nếu bạn có một hợp đồng dài hạn ràng buộc với một nhà cung cấp dịch vụ, nó có thể khó khăn - và tốn kém - để thoát khỏi nó nếu bạn cần. thuê ngoài làm giảm nguy cơ đó, đặc biệt là nếu bạn lựa chọn các thỏa thuận ngắn hạn trong khi bạn thấy cách một freelancer hiệu quả. Nếu bạn không hài lòng hoặc thay đổi ngân sách của mình, bạn không có nghĩa vụ phải thuê lại họ vượt quá hợp đồng gốc vì vậy nếu bạn cần thay đổi mối quan hệ công việc thì việc này dễ dàng hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này