Sửa chữa lỗi hay thấy trên di động Galaxy S6 cũ

Thảo luận trong 'Điện Tử - Công Nghệ' bắt đầu bởi thanhthuyvt46, 12/10/18.

 1. Với kiểu dáng đầy tinh tế, tính năng thú vị và mức giá tầm trung thì thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ đã thu hút người sử dụng trong suốt thời gian qua. Cũng giống những siêu phẩm thiết bị điện thoại thông minh khác, quý khách hàng sẽ gặp phải một số hư khi trải nghiệm trên máy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và sửa chữa một số lỗi hư dễ gặp phải trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ này nhé.
  Sửa chữa hư thường gặp ở Smartphone Samsung Galaxy S6 cũ
  -- Trường hợp điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ tự reset ứng dụng, rất có thể đây là lỗi do phần mềm. Với trường hợp này, Samsung sẽ ra bản cập nhật để làm giảm bớt các vấn đề này. Cách cập nhật quý khách hàng vào theo đường dẫn sau: Settings > About device > Cập nhật phần mềm > Cập nhật ngay.
  [​IMG]
  -- Nếu máy không nhận dấu vân tay, sau nhiều lần đăng nhập không thành công bạn sẽ nhận tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn Googlle > Sau đó bạn sẽ tìm thấy nó ở My Account > Sign-in & Security > quý khách nhập vào các thông tin chi tiết về điện thoại của bạn. Đồng thời quý khách cũng thường xuyên làm sạch thiết bị để đảm bảo không bị ảnh hưởng.

  -- Nếu như trong trường hợp tuổi thọ pin yếu làm bạn cảm thấy lo lắng khi dùng, quý khách hàng hãy làm theo cách sau:
  + Tắt các chức năng mà bạn không sử dụng đến, thiết lập lại độ sáng màn hình ở mức vừa tầm sử dụng. Có thể để thiết bị ở chế độ tiết kiệm pin.
  + Kiểm tra Settings > Accounts > tắt các ứng dụng không cần phải đồng bộ trong nền.
  + Tắt các tính năng như Volte, 3G hoặc Wifi calling khi không dùng đến vì điều này cải thiện rõ rệt tình trạng Pin của bạn. Quý khách có thể vào tắt theo đường dẫn: Settings > Wi-Fi > More > Smart Network Switch off. Hoặc : Settings > Wi-Fi > More > Advanced > tắt Always Allow Scanning.
  - Nếu như thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 cũ không thể kết nối với wifi hoặc kết nối chậm quý khách hàng hãy tắt thiết bị phát wifi đi rồi khởi động lại thiết bị phát. Bạn đọc hãy thực hiện điều này trên Smartphone của bạn đọc và trên cả thiết bị nguồn phát Wifi nữa.
  + Ngoài ra, bạn đọc có thể sử dùng ứng dụng Wifi Analyzer cho Android giúp kết nối Wifi đơn giản hơn nhiều. Đồng thời thường xuyên Update các ứng dụng.
  Xem thêm: sua chua dien thoai huawei p20 pro, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  + Bạn cũng hãy thử kiểm tra xem Wifi đang đặt ở chế độ nào, nếu ở chế độ Keep Wi-Fi on during bạn đọc hãy cài đặt lại theo đường dẫn: Settings > Wi-Fi > More > Advanced.
  Với lỗi hư Smartphone yếu, mất tín hiệu với nhà mạng bạn đọc hãy thử sử dụng biện pháp đó là vào cài đặt lại cho thiết bị : Settingsn > Mobile Networks > Network mode > CDMA/LTE.
  Kết luận:
  Trên đây là một số lỗi thường xuyên xảy ra với Smartphone Samsung Galaxy S6 cũ khi bạn trải nghiệm nó lâu dài. Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Chia sẻ trang này