Chia sẻ Sự khác nhau giữa máy nén khí không dầu và máy nén khí sử dụng dầu

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi Leng Keng, 5/8/19.

 1. máy nén khí công nghiệp ko dầu và máy nén khí mini có dầu mang cấu tạo khác nhau do vậy ứng dụng trong những ngành cũng khác nhau bởi vậy để lựa sắm máy nén khí hợp cho đặc trưng ngành hàng quý người mua nên xem xét kỹ, những tiêu chí, ưu nhược điểm để so sánh máy nén khí mini ko dầu và mang dầu và giúp bạn lựa chon đúng đắn.

  máy nén khí công nghiệp là 1 công cụ cực kỳ tiện dụng cho dù bạn sử dụng trong nhà, trong gara ô tô hay trong kho xưởng. Dù thế, để chọn đúng dòng máy nén không khí thật ko dễ dàng gì, đôi lúc là nhầm lẫn khi nên quyết định chọn máy bơm khí nén ko dầu và máy nén khí mini sở hữu dầu. Chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí dưới đây giúp bạn lựa chọn:
  [​IMG]

  – Hoạt động của máy nén không khí không dầu và với dầu:

  máy nén khí mini hoạt động theo nguyên lý hút ko khí bằng Piston, sau đó ko khí sẽ được đưa vào bình cất ( bình tích khí ). Để đạt được hiệu quả tối đa thì buồng Piston yêu cầu sở hữu 1 chất bôi trơn để chạy.

  với Máy nén khí giá rẻ có dầu chất bôi trơn ở đây được dùng bằng dầu và thay dầu thường xuyên. Còn máy nén tự dưng dầu, xi lanh đã được bôi trơn trước ( đấy là Teflon) và bôi trơn vĩnh viễn, lớp phủ Teflon sẽ bảo vệ bơm. Như vậy chúng ta nghĩ đơn giản, máy nén không khí với dầu thì dùng dầu để chạy thường xuyên, còn máy bơm khí nén không dầu thì không phải sử dụng dầu để chạy máy.
  Đầu máy nén khí mini
  – Bảo trì máy nén khí công nghiệp :
  máy nén khí với dầu đòi hỏi sẽ đề nghị bảo trì đa dạng hơn những máy ko cất dầu. Bởi vì máy bơm khí nén sở hữu dầu cần dùng dầu để hoat động thường xuyên, và dầu máy cũng yêu cầu thay thường xuyên theo thời gian tùy mức độ dùng. Và ví như ko thay dầu thường xuyên, dầu trong máy cạn sẽ dễ khiến cho cháy đầu máy nén khí. Việc này đối sở hữu máy bơm khí nén ko dầu là ko cần phải có.
  máy nén khí ko dầu sở hữu bề ngoài nhỏ hơn, các bề ngoài đơn thuần hơn, ít bộ phận hơn yêu cầu giá thành bảo trì sẽ ít hơn. Còn máy nén khí công nghiệp mang dầu sở hữu trọng lượng to hơn, buộc phải thay dầu thường xuyên đề nghị chi phí bảo dưỡng cao hơn.
  – sử dụng máy nén khí :
  Xem 2 tiêu chí trên thì quý khách với thể đang nghĩ sắm Máy nén khí giá rẻ ko dầu vì nó với phổ biến điểm cộng, nhưng xin hãy xem lại tiêu chí vật dụng 3 này, đấy là mục đích dùng của từng mẫu máy nén khí mini.
  Đối mang máy nén khí mini ko dầu, nó sở hữu điểm mạnh chẳng phải thay dầu thường xuyên, không mùi dầu, khí ra ko lẫn dầu nước, lại bề ngoài ít bộ phận đơn thuần, chính vì điểm mạnh ấy buộc phải máy nén không khí không dầu chỉ dùng với mục đích đơn giản như sử dụng trong gia đình: làm cho sạch ô tô, làm cho sạch bụi máy tính, rửa xe, bơm lốp ô tô, làm cho tranh cát hoặc trong lĩnh vực thực phẩm chế biến, mỹ phẩm.
  Máy nén khí giá rẻ với dầu có trọng lượng to, mức độ chạy thường xuyên liên tục thì thường được dùng trong công nghiệp như phun sơn chống nóng, máy bơm khí nén trong lĩnh vực cung cấp hạt nhựa,…
  máy nén không khí ko dầu được bôi trơn bằng dầu bôi trơn Teflon và theo thời gian khi dầu bắt đầu khô, lại không được bảo trì liện tục, máy nén không khí không dầu sẽ chạy nóng hơn máy nén không khí có dầu, tất nhiên tỷ lệ sửa chữa sẽ cao hơn.
  máy bơm khí nén có dầu giả dụ được thay dầu đúng bí quyết và thường xuyên, thì mang tuổi thọ cao hơn và máy chạy mát hơn.
  – Độ ồn :
  máy nén không khí ko dầu và máy nén khí có dầu sở hữu sự khác biệt vô cùng lớn về độ ồn. máy nén khí ko dầu sở hữu trọng lượng nhỏ gọn có độ ồn tốt. Còn máy bơm khí nén mang dầu sở hữu trọng lượng lớn hơn, với độ ồn lớn hơn.

  => Như vậy có những tiêu chí trên, khách hàng sở hữu thể thấy rằng mục đích dùng khác nhau, bạn sẽ sắm được dòng máy nén khí phù hợp sở hữu công việc của mình. ví như bạn mua Máy nén khí giá rẻ trong gia đình, Máy nén khí giá rẻ trong nha khoa, máy nén khí không dầu mini trong chế tạo mỹ phẩm, máy bơm khí nén trong dược phẩm, y tế … mang mức độ hoạt động không liên tục, thì bạn với thể sắm chiếc máy nén khí mini ko dầu giảm âm.
  + Máy nén khí giá rẻ không dầu giảm âm PEGASUS TM – OF 750 – 25L: Điện áp 220 V, công suất 1HP, Lưu lượng : 145L/phút, Áp lực : 8KG/cm, Bình đựng : 25 L
  Máy nén khí giá rẻ Pegasus TM-OF750-25L
  + máy nén khí mini không dầu giảm âm PEGASUS TM – OF 750×3 – 180L: công suất 3HP, Bình đựng : 180L, Áp lực : 8Kg/cm, lưu lượng : 435L
  + Còn rộng rãi mẫu máy nén khí mini ko dầu giảm âm các bạn mang thể tham khảo: tại đây
  Bạn muốn mua một Máy nén khí giá rẻ sở hữu dầu trong nhà kho, nhà xưởng sản xuất hay đơn giản phun sơn chống nóng, bạn có thể tham khảo một số dòng sau ạ :
  + máy nén khí puma giá rẻ XN2525 : Công suất 2.5HP, Áp lực : 8 Bar, Lưu lượng : 190 L/Phút.
  + máy nén khí puma chính hãng PX – 30120 : Công suất : 3HP; Lưu lượng : 465 L/Phút; Áp lực tối đa : 10Kg/cm; thể tích bình cất : 120L.
  + Giá máy nén khí fusheng VA80: Công suất : 3HP; Lưu lượng : 393 L/Phút; Số xi lanh : 2; Áp lực tối đa : 10kg/cm2; thể tích bình đựng : 105 L.

Chia sẻ trang này