Sự khác biệt giữa SEO mũ đen và SEO mũ trắng

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi Thuong0612, 2/7/18.

 1. Khi bạn tìm hiểu về seo, bạn đã từng nghe nói đến Seo mũ trắng và Seo mũ đen chưa? Thực ra, 2 thủ thuật này có mối quan hệ đối lập nhau. Bạn muốn tìm hiểu về Seo mũ trắng và Seo mũ đen thì bạn có thể xem bài viết tôi chia sẻ sau đây.

  Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về Seo mũ trắng và Seo mũ đen là gì? Sự khác biệt giữa 2 thủ thuật này? Bạn cùng tôi tìm hiểu những vấn đề trên nhé!

  Thế nào là SEO mũ trắng?
  Seo mũ trắng là phương pháp tối ưu trang web nhằm tăng chất lượng website khi sử dụng các kỹ thuật Seo được công cụ tìm kiếm Google khuyến khích, chấp nhận cho phép dùng với tiêu chí đẩy mạnh lên vị trí cao một cách chắc chắn và tránh rủi ro cũng như nguy cơ tiềm ẩn từ phía công cụ tìm kiếm.

  Ưu điểm của SEO mũ trắng?
  Thủ thuật Seo trắng xem trọng chất lượng nội dung hơn số lượng bài viết. Các nhà làm SEO tập trung vào tối ưu website thân thiện với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm, xây dựng nội dung chuẩn SEO với các từ khóa liên quan tạo nguồn kiến thức hữu ích cho người dùng.

  Nhược điểm của SEO mũ trắng
  · Thực hiện SEO mũ trắng mất nhiều thời gian

  · Chi phí cao hơn so với các dịch vụ SEO khác

  Thế nào là SEO mũ đen
  Seo mũ đen có thể nói một cách dễ hiểu là các nhà SEOer dùng các công cụ phần mềm hỗ trợ, các phương pháp SEO để đẩy thứ hạng website một cách nhanh nhất nhưng không mang lại giá trị gì cho người dùng.

  Ưu điểm SEO mũ đen
  Phương pháp SEO mũ đen dễ ,dàng nhận biết đó chính là thứ hạng từ khóa trên Google được cải thiện nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Bằng những thủ thuật bất hợp pháp trong quá trình tối ưu hóa website trên thanh công cụ tìm kiếm, SEO mũ đen đẩy từ khóa lên top mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.

  Nhược điểm của SEO mũ đen
  SEO lúc đầu có thể lên được vị trí cao nhưng sẽ không ổn định và không bền vững và dễ bị cho vào danh sách đen của Google.

  “Nên làm SEO mũ trắng hay SEO mũ đen”
  Giới SEO có câu “không quan trọng mũ đen hay mũ trắng, miễn là lên được top”. Rất khó để bạn có thể hiểu được cái lý của việc quyết định đen hay trắng khi mà đen thì quá hấp dẫn.

  Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã thu thập không ít kiến thức về Seo mũ trắng và Seo mũ đen. Nếu bạn tìm hiểu nhiều hơn nữa về 2 thủ thuật này, bạn có thể tham khảo bài viết “Sự khác biệt giữa SEO mũ đen và SEO mũ trắng”. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp ích nhiều cho công việc của bạn.

  Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này