Chia sẻ Sử dụng Trend Micro Data Center and Cloud Security bảo vệ hệ thống, mã hóa an toàn

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 30/10/15.

 1. Phần mềm diệt virus Trend Micro Data Center and Cloud Security bảo vệ hệ thống và các ứng dụng trong các máy chủ vật lý, bảo mật dữ liệu máy chủ trung tâm, mã hóa với chính sách dựa trên biện pháp bảo vệ quản lý chủ chốt dữ liệu của bạn với một giải pháp thiết kế cho điện toán đám mây cũng như cho các dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ vật lý và ảo.

  Trend Micro Data Center and Cloud Security

  Bảo vệ hệ thống và các ứng dụng trong các máy chủ vật lý, ảo và điện toán đám mây

  Bảo mật máy chủ toàn diện của Trend Micro bảo vệ hệ thống và ứng dụng trong vật lý, máy chủ ảo và điện toán đám mây cũng như máy tính để bàn ảo. Và mã hóa với chính sách dựa trên biện pháp bảo vệ quản lý chủ chốt dữ liệu của bạn với một giải pháp thiết kế cho điện toán đám mây cũng như cho các dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ vật lý và ảo.

  Bảo mật dữ liệu máy chủ trung tâm:

  Bảo vệ các trung tâm dữ liệu từ một bảng điều khiển duy nhất với bảo mật máy chủ toàn diện có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp dữ liệu, gián đoạn kinh doanh và vi phạm tuân thủ.

  Trend Micro Deep Security

  Sâu Security cung cấp một nền tảng duy nhất cho bảo mật máy chủ, để bảo vệ vật lý, máy chủ ảo và điện toán đám mây cũng như các hypervisor và máy tính để bàn ảo. Chặt module tích hợp dễ dàng mở rộng để cung cấp vào chiều sâu phòng thủ, bao gồm cả chống phần mềm độc hại, danh tiếng web, giám sát tính toàn vẹn, phát hiện xâm nhập và phòng chống, tường lửa và kiểm tra đăng nhập.

  Trend Micro ServerProtect

  ServerProtect đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động an ninh trên máy chủ vật lý cho Linux, Windows và Novell NetWare cũng như các hệ thống lưu trữ hàng đầu. Phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực với khả năng dọn dẹp để giúp loại bỏ mã và hệ thống sửa chữa thiệt hại nguy hiểm.

  Trend Micro SecureCloud

  SecureCloud được thiết kế để mã hóa và bảo vệ dữ liệu trong đám mây công cộng, tư nhân và lai trong khi cũng đảm bảo dữ liệu được lưu trữ trong các máy chủ vật lý và ảo. Easy-to-sử dụng, quản lý chủ chốt dựa trên chính sách xác thực của bản sắc và tính toàn vẹn của các máy chủ yêu cầu các khóa mã hóa, và điều khiển khi nào và nơi an toàn dữ liệu của bạn có thể được truy cập.

  Mã hóa dữ liệu:

  Trend Micro email, thiết bị đầu cuối và điện toán đám mây giải pháp mã hóa dữ liệu an toàn và tài sản trí tuệ -wherever nó đi - từ điểm cuối đến đám mây. Mã hóa dựa trên nhận dạng của nó và lưu trữ-key dịch vụ đơn giản hóa quản lý dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

  Trend Micro Endpoint Encryption

  Trend Micro Endpoint Encryption cung cấp bảo mật dữ liệu mạnh mẽ với mã hóa toàn bộ ổ đĩa, thư mục và tập tin mã hóa, mã hóa và phương tiện di động.

  Trend Micro Email Encryption:

  Trend Micro Email Encryption giữ email của bạn bí mật, đơn giản hoá việc tuân thủ, và giảm chi phí quản lý bằng mã hóa dựa trên nhận dạng cho tổ chức, gateway và các giải pháp email endpoint.

  Trend Micro Enterprise Security and Data Protection

  Endpoint Encryption và Email cũng là thành phần của bộ bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của sản phẩm. Trend Micro Enterprise an ninh và bảo vệ dữ liệu là một bộ tích hợp các sản phẩm giúp bảo vệ mạng của bạn từ cửa ngõ vào thiết bị di động để bảo vệ người dùng cuối hoàn chỉnh.

  Trend Micro Mobile Security

  Trend Micro Mobile Security tích hợp quản lý thiết bị di động, bảo mật di động, bảo vệ dữ liệu và quản lý ứng dụng - tất cả trong quản lý nền tảng thiết bị đầu cuối của nó đối với an ninh đầu cuối dễ quản lý.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM DSOFT

  ĐC: Lô 26-TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

  ĐT: (04) 6262 0496 / 0498

  DĐ: Ms.Thúy 01655.988.121

  Website: dsoft.com.vn

Chia sẻ trang này