Sử dụng lá lộc vừng chữa bệnh trĩ cần chú ý điều gì?

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi dkntddsv, 30/9/16.

 1. dkntddsv Member

  Chỉ với 15 mỗi ngày sử dụng bài thuốc từ lá cây lộc vừng sẽ giúp bạn điều trị phong kham da khoa nguyen trai trĩ rất tốt. Đây là bài thuốc rất đơn giản, tiện lợi cũng như tiết kiệm dành cho các trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ với các triệu chứng như đau rát tại vùng hậu môn , đại tiện khó, chảy máu,… nên áp dụng có khả năng trị bệnh trĩ sau 7 ngày. Các bạn có thể tham khảo sử dụng bài thuốc theo hướng dẫn sau đây nhé.

  [​IMG]

  Lộc vừng là một loại cây cảnh được trồng phổ biến ở nhiều nơi. Loại cây này còn có tác dụng chữa bệnh cả trong đông y cũng như tây y. Tất cả các bộ phận của cây là rễ, lá, vỏ thân cây đều có tác dụng điều trị . Trong đông y dùng cây lộc vừng để chữa ho, hen suyễn, đau bụng, sát trùng,…. Còn tây y sử dụng lộc vừng làm nguyên liệu bào chế thuốc tân dược dẫn đến thuốc chống viêm cũng như dẫn tới thuốc kháng sinh, giảm đau.

  Trong dân gian sẽ dùng bài thuốc từ lá cây lộc vừng để điều trị trĩ nhờ trong lá có chứa các thành phần giúp nhuận trường , thông nhũ, chống viêm nhiễm, cầm máu rất tốt.

  Cách chữa bệnh trĩ bằng lá cây lộc vừng

  Nguyên liệu chính cũng như duy nhất để điều trị là lá cây lộc vừng. Bạn bắt buộc chọn loại lá bánh tẻ (lá không quá già cũng như không quá non). phải rửa lá thật sạch, có thể ngâm với nước muối hoặc rửa qua thêm một lần nước đun sôi để nguội sau đó để ráo nước.

  [​IMG]

  Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bản thân người bệnh lấy lá lộc vừng nhai nuốt nước, còn phần bã đắp vào ở vùng hậu môn (vệ sinh tại vùng hậu môn sạch thường trước lúc đắp lá). Dùng băng gạc sạch băng lại, giữ trong khoảng 15 phút thì tháo ra và rửa lại hậu môn bằng nước sạch.

  Với bài thuốc này, các bạn bắt buộc thực hiện liên tục và kiên trì trong khoảng 7 – 10 ngày có khả năng thấy hiệu quả rõ rệt gây ra giảm hẳn các triệu chứng táo bón, làm co búi trĩ (nội và ngoại) chống viêm, cầm máu. Những bản thân người bệnh trĩ thời đoạn đầu áp dụng là tốt nhất có khả năng chữa khỏi bệnh nhé.
  npchan09124 thích bài này.

Chia sẻ trang này