Sự cuốn hút của sàn gỗ tự nhiên giáng hương là do đâu?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ledinh121189, 22/10/17.

 1. Sàn gỗ tự nhiên giáng hương đang là sản phẩm được đại đa số khách hàng lựa chọn và sử dụng. Tại sao chúng luôn có độ hot như thế trong khi còn rất nhiều sàn gỗ tự nhiênkhác.
  Sàn gỗ giáng hương cuốn hút bởi mùi thơm đặc trưng
  Đây là lý do quan trọng nhất lý giải tại sao sàn gỗ giáng hương có lượt khách hàng đông đảo đến như thế. Do được làm từ gỗ giáng hương, loại gỗ có mùi thơm nhẹ nhàng, cuốn hút nên khi được sản xuất thành ván sàn, chúng vẫn còn mùi thơm nồng nàn này.
  Với mùi thơm này, báo giá sàn gỗ thái lan giáng hương được sử dụng trong cả không gian phòng khách lẫn phòng ngủ. Với phòng khách thì quả thực đây sẽ là không gian tiếp khách tuyệt vời nhất. Khách sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thân thiện đến từ ngôi nhà thân yêu của bạn và phần nào đó cũng thấy được tính cách cởi mở trong con người bạn và cứ thế, những câu chuyện hàn huyên, tâm sự mãi chẳng ngưng.
  Hay đó có thể là không gian gần gũi nhất trong những buổi họp mặt gia đình vào cuối tuần, hương thơm nhẹ nhàng này như là mối dây liên kết bền chặt giữa các thành viên mà ở đó không hề có sự bất đồng hay chia rẻ, đó cũng có thể là một nét riêng biệt gì đó mà mỗi đứa con xa nhà đều nhớ về. Nó mang lại nét đặc trưng, taoj sự gợi nhớ và không thể quên trong mỗi người con.
  [​IMG]

  Còn khi sử dụng trong không gian phòng ngủ, ván sàn gỗ giáng hương tạo sự yên bình, lắng đọng mà ở đó, con người sẽ đi vào giấc ngủ sâu hơn, mà ở đó dường như chúng ta chẳng phải ưu tư hay phiền não vì cuộc sống dù trước mắt chúng ta có biết bao chông gai và khó khăn. Mùi thơm ấy có một sức hút ma lực, giúp tinh thần con người thoải mái hơn để có những phút giây tận hưởng cuộc sống hơn nữa.
  Tác dụng mùi thơm của sàn gỗ giáng hương đem lại
  Ngoài những tác dụng về mặt đời sống tinh thần trong cuộc sống của người sử dụng do mùi thơm đặc trưng của sàn gỗ giáng hương mang lại mà mùi hương này còn giúp cho sản phẩm có khả năng chống mối mọt, côn trùng nên sàn gỗ giáng hương có tính ổn định và độ bền rất cao. Ước tính thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 30 năm
  Giá sàn gỗ giáng hương hơi cao một chút, trung bình khoảng từ 1.300.000-1.400.000đ/m2. Tuy nhiên nếu so sánh với giá trị mà chúng đem lại thì quả thực không hề đắt chút nào khi vừa là sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, độ bền cao. Đây cũng chính là lý do lý giải tại sao ván sàn gỗ giáng hương cao cấp dù có giá thành cao những vẫn có lượng khách hàng đông đảo và trong thời gian tới, chúngsẽ còn có sức cạnh tranh cao hơn nữa.
  Bạn đã bị mê hoặc và bắt đầu thích sàn gỗ giáng hương, vậy thì còn trần trừ gì nữa, hãy gọi nhanh tới Sàn đẹp để có cơ hội là khách hàng hưởng mức chiết khấu cao nhất. Sàn đẹp rất sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

Chia sẻ trang này