Chia sẻ Startup là gì? Khởi nghiệp là gì

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi agencyvn, 28/6/19.

 1. Startup là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những năm trở lại đây, Startup luôn được dùng để ám chỉ hình ảnh những bạn trẻ giàu năng lượng thành lập cho mình một công ty để khởi nghiệp. Nhưng startup không chỉ là những doanh nghiệp còn non trẻ. Liệu bạn đã hiểu thực sự startup là gì? chưa, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

  Startup là gì?


  Startup hay khởi nghiệp là từ ngữ ám chỉ việc bạn có ý định kinh doanh riêng, tự mình muốn làm quản lý. Startup có thể là việc bạn tự phát triển sản phẩm, dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là hoạt động mua đi bán lại nhằm sinh lời. Startup bắt nguồn từ việc người ta muốn phát triển một mô hình, một sản phẩm hay dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu của xã hội.

  Những khó khăn sẽ đến với Startup là gì?


  Startup càng ngày càng nhiều, nhiều người thành công, cũng nhiều người gặp thất bại bởi những khó khăn đến với họ, vậy những khó khăn mà startup gặp phải khi lập nghiệp là gì?
  • Vốn: Tiền luôn là vấn đề quan trọng đối với mỗi một startup bởi chi phí startup dành cho sản phẩm của họ là rất lớn, tuy nhiên nguồn thu không ổn định sẽ làm mọi startup gặp khó khăn trong giai đoạn đầu này.
  • Nhân lực: Nhân sự là yếu tố quan trọng bởi trong mọi hoạt động, cần có bộ máy nhân sự để thực thi. Nếu không có nguồn nhân lực có khả năng chuyên môn tốt thì rất khó để đạt được hiệu quả trong kinh doanh.
  • Thời gian: Khi startup thì thời gian là thứ bạn phải đánh đổi bởi công việc bận bịu sẽ lấy đi hết toàn bộ thời gian rảnh của bạn khiến bạn thậm chí còn không có thời gian chơi và không có thời gian cho những người thân của mình. Chính vì thế hãy cân nhắc về vấn đề này.
  • Thị trường: Sản phẩm mới hoặc dịch vụ mới sẽ ít nhận được sự quan tâm, hãy thật bình tĩnh để có chiến lược cụ thể để không đưa công ty của mình vào ngõ cụt. Đây là khó khăn khiến nhiều công ty startup nản chí nhất.
  • Stress: Áp lực chắc chắn sẽ khó khi startup, chính vì thế hãy cố gắng cân đối thời gian cho công việc và thời gian chăm sóc bản thân để có đủ sức chèo lái doanh nghiệp của mình qua giai đoạn khó khăn.

  Những lưu ý Startup là gì?


  Startup cần lưu ý những điều dưới đây để phòng tránh tối đa mọi rủi ro có thể xảy đến với mình.
  • Lựa chọn mô hình công ty
  • Điều khoản sử dụng website
  • Quyền sở hữu trí tuệ
  • Chuẩn bị giấy tờ pháp lý

  Kết Luận


  Startup có thể giúp rất nhiều người thành công, nhưng cũng đã làm không ít người lâm vào cảnh khốn đốn. Để startup thành công, trước hết bạn phải hiểu rõ khái niệm startup là gì và tính trước đến những khó khăn startup gặp phải để từ đó có những biện pháp đương đầu giúp công việc của mình thuận lợi hơn.
  Nguồn: https://marketingai.admicro.vn/startup-la-gi
 2. sangha123

  sangha123

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Nếu có nhã ý, hãy đến với văn phòng phẩm giá sỉ tại công ty Sang Hà. Nơi đây bán các đồ dùng văn phòng phẩm chiếc khấu cao cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Mà số vốn khởi nghiệp cũng dễ thở. Bên cạnh đó, hãy xem như cầu khách hàng hiện nay luôn sử dụng các sản phẩm này là thiết yếu. Ngày nào công ty, trường học, xí nghiệp, cơ quan hành chính,... ở đâu cũng sử dụng.
  Nếu bạn muốn xem chi tiết hãy trỏ về danh mục sản phẩm văn phòng phẩm của Sang Hà chúng tôi để khởi nghiệp từ hôm nay. Chi tiết tại chữ ký bài viết này.

Chia sẻ trang này