Chia sẻ Snapchat là gì

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi agencyvn, 9/7/19.

 1. Snapchat là một ứng dụng còn mới mẻ với nhiều người ở Việt Nam. Tuy nhiên đây vẫn là một trong những ứng dụng có số lượng người truy cập lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng vì sự đổi mới liên tục nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng. Cùng MarketingAI tìm hiểu Snapchat là gì qua bài viết sau.

  Snapchat là gì?

  Snapchat là ứng dụng cho những thiết bị di động có tác dụng chính để chụp ảnh, quay video và tùy biến chỉnh sửa trước khi gửi cho người nhận. Ứng dụng snapchat được xuất hiện lần đầu vào năm 2011, điểm khiến snapchat đặc biệt đó là những thông tin được gửi trên ứng dụng này chỉ tồn tại trong khoảng thời gian nhỏ và rồi sẽ biến mất. Người dùng sẽ không lưu lại được nội dung được chia sẻ. Sau 3 năm ra mắt và phát triển thì đến giữa năm 2014 thì mỗi ngày số lượng hình ảnh và video được gửi trên snapchat lên đến 700 triệu.

  Snapchat hot đến mức những người thành lập snapchat đã từ chối bán mình cho Facebook với giá 3 tỉ $.

  Đặc điểm của snapchat là gì

  Snapchat vốn dĩ ra đời chỉ với mục đích là chia sẻ những video, hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên hiện nay snapchat đã cải thiện và bổ sung hàng loạt tính năng nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng. Giờ đây người dùng snapchat có thể trò chuyện video, tạo hình đại diện… Snapchat cũng có tính năng đăng status để người dùng khác có thể tương tác.

  Những thuật ngữ trong snapchat

  Snapchatters: Người dùng Snapchat

  Snap: Là hình ảnh hoặc video được dùng snapchat để ghi lại

  Scores: Số hình ảnh hoặc video bạn nhận được và gửi đi

  Chat: Trò chuyện với bạn bè như những ứng dụng khác

  Kết Luận

  Những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu được snapchat là gì và tại sao để nó trở thành một ứng dụng có số lượng người sử dụng đông đảo đến vậy.

  Nguồn: https://marketingai.admicro.vn/snapchat-la-gi
 2. baominh171218

  baominh171218

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  4
  giờ em mới biết về snapchat. cảm ơn bác đã chia sẻ.chúc bác thành công
 3. agencyvn

  agencyvn

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  cảm ơn bác nhé, chúc bác thành công

Chia sẻ trang này