Chia sẻ Seo onpage là gì? Chia sẻ bí quyết seo onpage

Thảo luận trong 'SEO Nội Dung - Content SEO' bắt đầu bởi trannga, 21/7/17.

 1. Seo onpage là gì? Bí quyết seo onpage hiệu quả
  Seo onpage là gì? Bạn đã nắm vững tri thức seo onpage? Bài viết này nhằm quảng cáo tới Anh chị các thủ thuật seo onpage là gì. Mang thể các bạn mới khởi đầu vào nghề sẽ còn đa dạng ngờ ngợ.
  Seo online là 1 công tác đòi hỏi sự kiên nhẫn và thường học hỏi. Các kinh nghiệm seo onpage là gì của người có kinh nghiệm sẽ là kho tàng cho người mới đầu.
  Vậy seo onpage là gì?
  SEO Onpage là 1 trong những khái niệm khôn cùng có ích trong SEO. SEO onpage được hiểu là việc tối ưu hóa việc hiển thị website để website chậm triển khai trở thành thân thiện hơn mang phương tiện tìm kiếm Google.
  quy trình seo onpage là gì ko khó nhưng bạn cần nắm vững chắc tri thức. Seo onpage là gì đã được phổ thông giới chuyên gia định nghĩa khác nhau. Nhưng chung quy lại nó đều là cách tối ưu website để thân thiện bộ máy google.
  [​IMG]
  Onpage là phần bên trong website. Trong ngừng thi côngĐây cất chứa rộng rãi bài viết, hình ảnh, video, url,… ví như không tối ưu chuẩn seo thì google khó mua thấy website của bạn.
  Tối ưu trang web, hay seo onpage là gì luôn là nghi vấn mà đa dạng Seoer trẻ tuổi đang cần biết. 1 trang web ko quá khó để lên top ví như tối ưu onpage.
  thứ tự SEO Onpage là gì phụ thuộc vào số đông vào những từ khoá nằm trong nội dung, nếu như trước kia chúng ta với thể thả càng rộng rãi trong khoảng khoá càng thấp vào nội dung thì hiện nay trò chơi ấy đã nghe đâu ko đạt hiệu quả cao nhất nữa, mà xuất xứ là do các bản cập nhật của Google ngày càng thông minh và gắt gao hơn, và nhất là ai ai cũng biết bí quyết SEO online thì khả năng cạnh tranh ngày càng lớn.
  Bạn sở hữu thể bỏ phần nhiều thời gian để seo offpage nhưng vẫn không lên top. Tại sao bạn ko nghĩ ngay đến việc chưa hiểu seo onpage là gì?
  Việc tối ưu trang chính cũng như trang con là rất quan trọng. Bạn hãy dùng đến phương tiện rà soát Screaming Fog SEO.
  Onpage rất quan yếu trong seo. Giả dụ không chuẩn seo cho onpage thì việc đi offpage cũng không mấy khả quan. Do vậy, trước tiên bạn hãy làm trang web mình thật đẹp và gần gũi mang google.
  [​IMG]
  những yếu tố căn bản cần tối ưu của một website?
  Seo Onpage là gì tập kết vào việc hiệu chỉnh những nhân tố HTML của trang web
  - Thẻ Title (Tiêu đề): Thể title cần dưới 70 ký tự và nhỏ hơn 11 trong khoảng, thẻ title nên là từ khóa của trang
  - các thẻ META: Bao gồm 2 thẻ được ưu tiên hàng đầu:
  * Meta keywords: Đây là thẻ có mục đích cung ứng trong khoảng khóa can dự của trang web sở hữu những chiếc Spider từ các SE (riêng google giờ không để ý đến thẻ này nữa).
  * Meta description: Thẻ này đóng vai trò như 1 lời giới thiệu mang mọi người về trang web của mình. Do các SE thường dừng từ 25 - 30 trong khoảng. Nên hãy viết thể hiện này 1 bí quyết ngắn gọn, cô đọng và hướng tới nội dung của trang web.
  - Nội dung phần Body: Viết lại nội dung sao cho cất những trong khoảng khóa. Điều này sẽ giúp các Spider tiện lợi xác định từ khóa mà trang web bạn muốn làm cho SEO.
  * Lưu ý: giảm thiểu nhồi nhét quá nhiều từ khóa vào phần Body, vì các Spider đủ sáng tạo để biết rằng hành động chậm triển khai là spam. Mặt khác trách dùng những thủ thuật SEO khuất tất vì các SE mà đặt biệt là Google sẽ trừng trị website của bạn.
  - các thẻ đề mục từ H1 - H6: Vì những SE xem những đề mục rất quan yếu này, chúng tôi sở hữu bài Tối ưu thẻ Heading H1-H6 cho SEO
  - Liên kết: các anchor text sở hữu đựng từ khóa rất quan yếu có những kết liên đến trong khoảng bên ngoài tên miền của bạn (outbound link) cũng như những kết liên nội bộ (inbound link)
  - tính chất ALT của thẻ IMG: Theo những chuyên gia SEO, việc chèn từ khóa vào nội dung của ALT sẽ khiến cho gia nâng cao sự liên quan nội dung trang web mang trong khoảng khóa.
  [​IMG]
  bên cạnh đó Seo Onpage là gì còn chú trọng tới việc tối ưu lại bố cục trang web bằng cách hiệu chỉnh CSS và sửa lỗi cho đúng chuẩn của W3C đề ra. Các SE sẽ đánh giá cao những trang web không có lỗi và sẽ giúp trang web của bạn có vị trí cao trên SERPs.
  Seo Onpage là gì rất quan trọng trong một chiến dịch SEO. Hãy tối ưu trang web bạn bằng các cách phải chăng nhất để chiến dịch này đạt được kết quả mong muốn.
 2. newage

  newage

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Tối ưu các bài viết hiện tại thì chỉ thấy ở các thẻ H1 H2 H3 thôi chứ ko đc chăm chút đến H4 -5 -6
  Cần lắm 1 bài viết để làm chuẩn W3C bạn ơi. Cảm ơn bạn rất nhiều.
 3. dinh850782

  dinh850782

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Seo onpage mình thấy quan trọng nhất là nội dung có bị trùng lặp hay ko? Có hữu ích vs người dùng hay không ==> Xong mới đới cách trình bày có dễ nhìn ko. Nội dung hay thì ko cần SEO cũng lên TOP
 4. Trangiang

  Trangiang

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  SEO onpage có thể quyết định phần lớn sự thành công trong một dự án seo web nên các bạn hãy cân nhắc để lựa chọn những giải pháp và kỹ thuật hữu ích nhất trong thời gian nhanh nhất và ổn định nhất trong thời gian dài.
 5. Long94

  Long94

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
 6. toiyeuvn2014

  toiyeuvn2014

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Nói như bạn thì seo onpage chủ yếu làm mạnh và tốt thì việc seo onpage sẽ tốt theo phải ko
 7. TrangTrang

  TrangTrang

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Theo mình thì openpage cần phải ưu tiên hàng đâu, onpage có ngon , offpape mới mạnh được, mà cả 2 đều mạnh thì mưới lên TOP rồi rỡ được :)
 8. DongDuongCS

  DongDuongCS

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Mình nghĩ nội dung chuẩn SEO + Làm liên kết nội bộ tốt thì không cần làm Offpage nhiều vẫn lên Top
 9. trinhtran

  trinhtran

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bác nói chuẩn đấy. Nhưng nếu người ta cũng như bác, nhưng người ta có chuẩn seo hơn, đi link nữa. Nên chú ý thêm những vẫn đề đó để giữ hạng hoặc được thứ hạng cao hơn nữa.
 10. Quyetnv

  Quyetnv

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Onpage là phần quyết định trong SEO, nó chính nội lực của 1 website, nội dung có hay có chất, code chuẩn, web load nhanh, thân thiện với người đọc là thành công 80% rồi
 11. Nam SEO

  Nam SEO

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Bác nói chuẩn đấy. Nhưng nếu người ta cũng như bác, nhưng người ta có chuẩn seo hơn, đi link nữa. Nên chú ý thêm những vẫn đề đó để giữ hạng hoặc được thứ hạng cao hơn nữa
 12. lovemusic101

  lovemusic101

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Đúng rồi mình cũng rất chú trọng đến seoonpage đấy. Nó rất quan trọng để từ khóa lên hay ko
 13. huykhoi

  huykhoi

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Seo onpage mạnh thì dùng yoast seo, và phải làm tốt seo offpage nữa mới được google đánh giá cao
 14. nhatlinh176

  nhatlinh176

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Trước giờ mình toàn onpage là chính, chứ ko offpage mấy. Onpage mà mạnh thì offpage đỡ vất rồi :) :)
 15. vn.ttquynhh

  vn.ttquynhh

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  1
  Làm seo onpage chuẩn bạn sẽ có được việc seo trở nên dễ dàng hơn, mình thấy rút ngắn thời gian rất nhiều
 16. caithuocla

  caithuocla

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Nếu ban đầu làm seo onpage chuẩn thì sẽ lên top nhanh hơn, chỉ cần kết hợp với ít offpage và nội dung chất lượng thì thế nào cũng có top
 17. gaubaccuchn

  gaubaccuchn

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
  Phần onpage làm tốt các yếu tố: Chất lượng nội dung bài viết (không copy, không trùng lặp nội dung...)Trong bài viết thẻ title chứa từ khóa, có các thẻ H2, H3. Hình ảnh có thẻ ALT, phân bổ mật độ từ khóa hợp lí là bài viết đã được google xếp hạng cao.

Chia sẻ trang này