Seo là gì? vì sao cần phải SEO

Thảo luận trong 'Tin Tức Về SEO' bắt đầu bởi vina, 9/1/18.

 1. Theo thống kê thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v… Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của doanh nghiệp mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh. Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên Search Engine. Nếu website doanh nghiệp không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết sự tồn tại của website. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của doanh nghiệp lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rấtlớn.

  Tối ưu hóa máy tìm kiếm chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìmkiếm.
  TranNgocSang thích bài này.
 2. TranNgocSang

  TranNgocSang

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  học seo web để kiếm tiền thông qua các hình thức kinh doanh luôn là đề tại được rất nhiều người quan tâm, kể cả những doanh ngiêp lớn hay các công ty nhỏ đều cần đến nó, nhưng thực trang nhiều người đã lạm dụng nó để" lừa đảo " người khác là điều đáng buồn!
 3. thaotrieuan

  thaotrieuan

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  ngành nghề nào cũng có 2 mặt thôi bác ah
  vina thích bài này.

Chia sẻ trang này