ReView phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, 380 Xã Đàn

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi tuanlv2510, 12/4/19.

 1. Cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh uy tín tại Hà Nội. Đây được nhận xét là một trong số danh sách các phòng khám đa khoa tại hà nội sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên khoa giỏi, có lâu năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống trang thiết bị hiện đại… Trung tâm y tế đang trị bệnh thành công cho hàng nghìn bệnh nhân, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người nhiễm bệnh.
  [​IMG]

  Nằm ở vị trí đắc địa, dễ tìm đường, di chuyển đơn giản, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Không chỉ dừng lại ở việc thăm khám cùng với chữa bệnh, những người mắc bệnh từng khám cùng với chữa bệnh tại cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh đã giới thiệu người nhà, bạn bè, đồng nghiệp… đến kiểm tra cùng với chữa bệnh. Vì thế, trung tâm y tế Hưng Thịnh thường xuyên có một số lượng người bệnh lớn ra vào mỗi ngày.

  Đi vào hoạt động với sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội, cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh đang ngày một lớn mạnh về đội ngũ bác sĩ phụ khoa cùng với chất lượng thăm khám. Mọi chi phí thăm khám chữa bệnh ở đây luôn được công khai, minh bạch, hợp lí với bảng chi phí chữa trị mà Bộ y tế đề ra.

  Review từ bệnh nhân đối với cơ sở y tế đa khoa Hưng Thịnh:

  “Chị Lê Tho quận Đống Đa chia sẻ: phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thực sự rất tốt, tôi đã trị bệnh dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đây. Chi phí trị bệnh không hề đắt đỏ, phù hợp với mức chữa bệnh chung so với một số cơ sở y tế công. Những chuyên gia chuyên khoa tại đây cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết, như sau hơn 1 tuần trị bệnh bệnh ở đây, có lẽ đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho tôi cùng với gia đình nếu như có bất kỳ băn khoăn gì về thể trạng.”

  “Anh H.P tới từ Hòa Bình có chia sẻ lên website của trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh như sau: là do trót sinh hoạt tình dục không bảo đảm với gái mại dâm nên tôi đã mắc bệnh lậu. Ban đầu, bởi vì khá sợ hãi cùng với ngại tới các phòng khám công, nên tôi đã chọn trung tâm y tế đa khoa Hưng Thịnh. Tôi biết trung tâm y tế qua giới thiệu từ bạn bè, tôi hoàn toàn hài lòng khi trị bệnh bệnh lậu ở đây. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh được đánh giá là một trong vài địa chỉ điều trị xã hội chất lượng, tại Hà Nội. Quả thật, tôi đã không hề chọn lựa sai! Bây giờ, khi đã chữa bệnh tận gốc bệnh lậu, tôi đã có hạnh phúc mới và chuẩn bị kết hôn. Tôi thực sự vô cùng biết ơn những bác sĩ cùng với y tá ở đây.”

Chia sẻ trang này