Quạt thông gió vuông composite dạng loa

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 17/5/19.

 1. hoatuoionline Member

  Quạt thông gió vuông composite dạng loa
  Quạt thông gió công nghiệp cánh inox là loại quạt có lưu lượng gió lớn, áp lực rẻ. vimax quạt thông gió Đươc sản xuất trên dây chuyền tiên tiến trong và ngoài nước. Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  Quạt được cung cấp ưu việt hóa nhờ dùng hệ CAD/CAM. Quạt mang độ ồn phải chăng, tần tiện điện, vận hành ổn định, độ bền cao, mang lá chớp tự động mở nên sở hữu thể ngăn bụi và nước không ảnh hưởng đến cánh quạt. Quạt có kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại với thể thoát gió.
  Quạt có hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, đặc biệt là kiệm ước điện năng. Cánh quạt được làm bằng inox, vỏ bằng tôn. Cho nên quạt mang độ bền cao, chống gỉ sét.
  Quạt yêu thích dùng cho các nơi công cộng, nhà xưởng, nhà kho, kho hàng, tầng hầm. bệnh viện, nhà máy hóa chất, xưởng dệt, khu công nghiệp giày da, công xưởng chế tạo…
  Quạt có độ ồn tốt 58 dB. Tốc độ của quạt là 515 vòng/phút và lưu lượng gió 34.000 m3/h nên quạt có chức năng thông gió và trao đổi không khí cho diện tích nhanh chóng.
  [​IMG]
  Quạt thông gió hướng trục
  Quạt hướng trục là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt.
  Quạt sở hữu 2 loại chính:
  Quạt hướng trục trực tiếp là loại quạt mang cánh gắn trực tiếp vào motor
  Quạt hướng trục gián tiếp là loại quạt tiêu dùng dây curoa truyền lực xoay từ motor nơi cánh
  Quạt với điểm mạnh:
  Quạt hoạt động ổn định và độ bền cao
  Quạt có chất lượng tốt nên được vận dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, các nhà máy.
  Trong các nhà xưởng quạt hướng trục không những giúp làm mát, thông thoáng mà còn giúp đẩy các khí nặng mùi ra ngoài. Trong nông nghiệp, các quạt hướng trục còn sở hữu chức năng hút khí độc hại, mùi hôi khó chịu, đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi.
  Quạt thông gió hướng trục mang độ ồn thấp. Quạt hướng trục tiêu tốn rất ít năng lượng, tần tiện được chi tổn phí gần như.
  Quạt hướng trục có hiệu suất cao hơn và rẻ tiền hơn quạt thông gió ly tâm.
  Quạt sở hữu nhược điểm:
  Quạt sở hữu cấu tạo cánh quạt ít và cắt trực tiếp không khí nên nếu môi trường không khí với phổ biến bụi bẩn sẽ gây hiện tượng ăn mòn ở các cánh quạt do liên quan ma sát giữa cánh quạt với bụi bẩn và không khí.
  Motor quạt được đặt phía ngoài truyền động bằng dây cua-roa, giữa phần xúc tiếp dây cua-roa với puli giả dụ có cặn bẩn lớn bám vào sẽ làm hỏng dây cua-roa.
  Với motor đặt trên trục phía trong, ví như bụi bẩm bám vào cuộn dây đồng hoặc bạc đạn, làm cho motor nhanh bị nóng, hoạt động không bền, làm giảm công suất tải.
  Quạt không thể tạo nên cột áp cao nên khi nên tạo áp trên 500 Pa và ở trong môi trường không khí phổ biến bụi bẩn, thì phải dùng đến quạt thông gió ly tâm.
  áp dụng:
  Quạt có công năng thông gió, cấp khí tươi và hút mùi. bởi thế, quạt thường được sử dụng để trong ngành sản xuất xi mạ, hóa chất, nhiệt luyện, máy đúc, máy nhựa… để hút trực tiếp từ vị trí máy, hút các không khí độc hại, mùi hôi sẽ không ảnh hưởng đi môi trường xung quanh co.
  không những thế quạt được dùng trong các nhà hàng, nhà xưởng, xưởng sấy, kho chứa hàng, hộ chăn nuôi, nông lâm ngư nghiệp, nhà xưởng, cao ốc, thông gió và hút mùi khái quát dân dụng…

Chia sẻ trang này