Giao lưu Quảng cáo video trên Google AdWords có khó không?

Thảo luận trong 'Pay Per Click - Google Adword' bắt đầu bởi congaicuagio, 25/8/16.

 1. Người xem video có thể nghi ngờ khi bạn nói tới công ty hoặc sản phẩm của bạn. Quảng Cáo Google AdWords bằng video khi tiếp cận với khách hàng, ban đầu không thể không hoài nghi. Đó là điều hiển nhiên. Nhưng nếu bạn để một bên thứ ba giới thiệu về sản phẩm của bạn, điều đó sẽ tạo niềm tin cho khách hàng.

  Bạn có rất nhiều cách để đưa những bằng chứng từ khách hàng của bạn tới người xem. Bạn có thể thực hiện phỏng vấn hoặc các chương trình so sánh sản phẩm trong cộng đồng ( như quảng cáo Ariel) để tạo niềm tin. Bạn cũng có thể đưa bảng báo giá hoặc các văn bản chứng mình về sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa các tin nhắn hay các email khách hàng. Đồng thời, bạn phải đưa logo thương hiệu của bạn hiển thị trong suốt thời gian phát video. Khách hàng thấy thương hiệu của bạn sẽ được nhận diện tốt hơn.
  Bạn cần xác định mục tiêu khách hàng của bạn là ai và họ quan tâm tới các gì trong video. Bạn cần xác định rõ ràng hai yếu tố này trước khi thực hiện chiến dịch sáng tạo cho mình. Và bạn đừng để quá trình bạn thực hiện sáng tạo bị ảnh hưởng bởi loại hình video. Bạn nên dựa theo người dùng để thực hiện quảng cáo từ khoá bằng video.

  Nếu bạn muốn thực hiện một video quảng cáo vui nhộn thì hãy chắc rằng, nội dung cũng như thương hiệu, cần phải có sự liên quan. Nó phải cho khách hàng thấy được thông điệp truyền tải có giúp gì được cho họ hoặc để họ ghi nhớ thương hiệu. Nó tạo sự nhất quán trong quảng cáo từ khoá bằng video. Đặc biệt, liên kết tới trang đích của bạn phải nhất quán và giống với nội dung video. Như vậy bạn sẽ cải thiện được tỉ lệ ROI cho chiến dịch của bạn.
  Bạn cần phải tạo quảng cáo từ khoá bằng video mới. Bạn có thể sử dụng lại nội dung cũ để thực hiện các chiến dịch mới. Bạn có thể thực hiện các nghiên cứu khách hàng thị trường tốt nhất để tạo ra được kich bản tốt hơn. Dựa vào nhu cầu và vấn đề cần giúp khách hàng giải quyết sẽ cho bạn một video với câu chuyện gần gũi hơn.
   

Chia sẻ trang này