Chia sẻ Phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi volamanh, 2/9/15.

 1. Miễn phí thường không tốt hoặc ít giá trị...! Nhưng trong ngành công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm, ta thấy có nhiều ứng dụng cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí mà ứng dụng lại rất tốt. Ví dụ như chúng ta đang sử dụng mạng xã hội facebook hay gmail hoàn toàn miễn phí, nhưng chắc chắn ta đều rất hài lòng với chất lượng và sự tiện dụng của nó.
  Phần mềm kế toán hiện nay cũng vậy. Nhưng liệu có thể có phần mềm nào đã miễn phí lại còn tốt nhất hay không thì ta phải bàn tới cả 2 khía cạnh là "miễn phí" và "tốt nhất".

  Phần mềm kế toán miễn phí? thường thì các nhà cung cấp, kể cả 3TSoft khuyến khích dùng thử và sẽ có một giới hạn về thời gian hoặc tính năng hoặc một cách thức nào đó. Nói một cách thẳng thắn, 3TSoft là phần mềm kế toán miễn phí nhưng cũng giới hạn về chức năng in. Đó là điểm khác so với các phần mềm khác. Tức là người dùng vẫn có thể sử dụng đầy đủ chức năng kế toán, tính năng kỹ thuật, khai thác được tất cả các báo cáo, sổ sách kế toán nhưng khi in sẽ mang theo hình ảnh và tên của 3TSoft chứ không phải tên chính danh của đơn vị sử dụng.

  Sẽ không có câu trả lời nào thỏa đáng cho câu hỏi "Phần mềm kế toán nào miễn phí tốt nhất"! Mỗi doanh nghiệp có đặc trưng riêng, có quy mô khác nhau, có quan điểm quản lý và tổ chức công tác kế toán riêng biệt.
  Một phần mềm kế toán được coi là tốt nhất khi nó trở thành công cụ làm kế toán "phù hợp" nhất với quan điểm quản lý, hạch toán, và thói quen của người làm kế toán trong doanh nghiệp đó, sao cho đạt được kết quả "tối ưu". Thông thường, các phần mềm kế toán miễn phí sẽ giới hạn thời gian sử dụng, số máy sử dụng hoặc một số giới hạn về số lượng chứng từ (nếu không trả phí bản quyền). Nhưng 3TSoft là phần mềm hoàn toàn miễn phí, dù bạn không chính thức đăng ký sử dụng trả phí thì vẫn được sử dụng đầy đủ chức năng nghiệp vụ, tính năng kỹ thuật, không có bất cứ một giới hạn nào và đảm bảo phù hợp cho mọi mô hình kinh doanh. Tại sao vậy? Vì 3TSoft cho phép bạn tùy chỉnh cách thức làm kế toán theo đặc thù doanh nghiệp và không cần can thiệp kỹ thuật.

  [​IMG]
 2. baobidailoi

  baobidailoi

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Sao không có thông tin liên hệ vậy ?
 3. volamanh

  volamanh

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  bạn có thể lên google search từ khóa "phần mềm kế toán 3TSoft" để tìm hiểu cũng như cài đặt nhé, vì tránh spam nên phần thông tin cài đặt mình ko trích dẫn kèm theo.
 4. hieubs

  hieubs

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  liên hệ mua phần mềm thì làm thế nào ạ. mình không tìm thấy thông tin liên hệ ở trong bài viết. ad cho thông tin với
 5. NikkiAnhVu

  NikkiAnhVu

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  liên hệ thế nào bạn..................................................................................................................
 6. chichung69

  chichung69

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giá của phần mềm này như thế nào bạn nhỉ, bên mình có hai user dụng bạn nhé. Phần mềm này mua vĩnh viễn hay theo năm

Chia sẻ trang này