Phải làm thế nào để điện thoại samsung vận hành mượt hơn?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Công Nghệ' bắt đầu bởi thanhthuyvt46, 14/6/18.

 1. Những chiếc thiết bị điện thoại thông minh giá rẻ thường được được trang bị cấu hình không cao, và sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn đọc bắt đầu có dấu hiệu của sư chậm chạp, thậm chí là đơ máy một vài giây. Bạn cảm thấy không thỏa mãn với hiệu năng của chúng,bạn muốn dế yêu vận hành nhanh trở lại như lúc mới mua? Sau đây mình xin gửi đến bạn một số cách cơ bản để tăng tốc độ xử lý của máy .
  1. Tối ưu hóa màn hình chính và hệ thống
  Việc có quá nhiều widget và dùng hình nền động trên màn hình chính sẽ khiến cho thiết bị điện thoại thông minh của bạn chạy ì ạch hơn , đặc biệt nếu chúng đã sử dụng lâu ngày. Hãy giảm số lượng widget quý khách đang sử dụngvà có thể quý khách sẽ thấy hiệu năng của máy được cải thiện đôi chút.
  Hình nền động và hiệu ứng động rất đẹp mắt nhưng chúng sẽ khiến màn hình chính của quý khách hàng cũng như toàn bộ hệ thống tốn năng lượng xử lý làm cho máy chậm hoặc thậm chí giật.
  Tất nhiên, nếu bạn đọc đang được trang bị một thiết bị điện thoại cao cấp, những thứ trên không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất của máy.
  [​IMG]
  2. Tắt hoặc gỡ bỏ những phần mềm vô ích
  - Hẳn là đã có những phần mềm quý khách hàng tải về máy và chỉ dùng cho 1 lần duy nhất, và sau đó quý khách không bao giờ dùng lại nữa. Tuy nhên bạn đọc nên bỏ ngay những phần mềm này bởi lẽ nó đang tiêu tốm quá nhiều RAM, cũng như tiêu hao năng lượng trên máy của bạn.
  - Những ứng dụng ứng dụng sử dụng đàm thoại ngầm quá nhiều cũng khiến máy trở nên đứng màn hình Thiết lập thói quen tắt các phần mềm sử dụng ngầm mỗi ngày nhé.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-dien-thoai-nokia-uy-tin-chat-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448
  3. Giải phóng bộ nhớ:
  - Sau 1 thời gian dài sử dụng, trên thiết bị điện thoại thông minh của chúng ta vô tình sản xuất ra một lượng rác khổng lồ , nếu không được dọn dẹp thì đây là lý do chính khiến cho máy vận hành chậm chạp.
  - Bạn nên tắt các phần mềm tự động tải xuống khi có wifi từ các trang Youtube, Facebook, … -> Giúp quý khách quản lý bộ nhớ máy hiệu quả.
  4. Sửa chữa dụng bộ nhớ điện toán đám mây
  - Nếu như quý khách hàng biết tận dụng kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này, thì thiết bị điện thoại thông minh của bạn sẽ chẳng phải lo tràn bộ nhớ nữa.
  - Bằng phương thức đẩy, đưa toàn bộ dữ liệu của bạn đọc lên Google+, Driver, .. như: Ảnh, video, File công viêc,..

Chia sẻ trang này