Những điều cần biết khi thiết kế website shop mỹ phẩm

Thảo luận trong 'Tên miền, Hosting, Website' bắt đầu bởi DoHoangNam, 15/5/17.

 1. Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ và bùng nổ hiện nay, việc mua sắm qua mạng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Lên google search với từ khóa “mỹ phẩm” ngay lập tức chỉ trong 0.50 giây đã có tới 1.270.000 kết quả với cả chục từ khóa liên quan đã đủ cho bạn thấy được mức độ “hot” của các sản phẩm làm đẹp hiên nay. Phái đẹp đang ngày càng không tiếc tiền chi cho nhu cầu làm đẹp với vô số loại mỹ phẩm từ trong nước, mỹ phẩm nhập chính hãng đến những mỹ phẩm xách tay. Cơn sốt và công cuộc cạnh tranh đang ngày một trở lên gay gắt hơn bao giờ hết.

  Để cạnh tranh bạn nên cần làm những gì? Thiết kế website shop mỹ phẩm cao cấp để thu hút nhiều khác hàng hơn, đó mới chính à một bước đi thông minh cho thời đại bây giờ.

  Sau đây bài viết này mình sẽ chỉ cho mọi người biết những điều cần biết khi thiết kế website shop mỹ phẩm !!!

  [​IMG]

  1. Nhu cầu thiết kế website mỹ phẩm thế kỷ 21 ?

  Thế kỷ 21 mở ra, nhu cầu đời sống con người đã dần được nâng cao. Chính vì vậy, ngoài nhu cầu ăn uống, đi lại, xây dựng tổ ấm,... thì làm đẹp cũng là một trong những nhu cầu không thể thiếu.

  Thị trường mỹ phẩm bùng nổ, hàng triệu sản phẩm từ khắp thế giới đã lan chảy đến từng hộ gia đình, vì vậy việc các doanh nghiệp tập trung xây dựng thương hiệu kinh doanh buôn bán mặt hàng mỹ phẩm trở nên sôi động.

  Mỗi năm có 10000 doanh nghiệp bán mỹ phẩm phá sản thì có 10000 doanh nghiệp mỹ phẩm mới ra đời, các doanh nghiệp thi nhau tìm mọi cách để bán hàng, và website mỹ phẩm là trong những sản phẩm chiến lược.

  2. Lợi ích khi thiết kế website mỹ phẩm

  - Dễ truyền tải những thông tin mới nhất về sản phẩm của công ty đến khách hàng, không chỉ trong một phạm vi hẹp mà còn lan tỏa trên toàn thế giới.

  • -Giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng đối với các doanh nghiệp bán sỉ, và hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ.
  - Luôn cập nhật giá cả mới nhất để khách hàng dễ nắm bắt.

  Còn rất nhiều lợi ích mà thiết kế web mỹ phẩm mang lại.

  3. Doanh thu từ website mỹ phẩm :

  Mỗi năm có tối thiểu từ vài trăm sản phẩm các loại được bán ra thị trường trong khi chi phí đầu tư một website rất nhỏ so với doanh thu mang về. Có thể nói website mỹ phẩm là một trợ thủ đắc lực trong khâu kinh doanh tìm kiếm khách hàng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website mỹ phẩm Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng:

  Trụ sở chính TP. Hà Nội:

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

  Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

  Văn phòng đại diện TP. HCM:

  Địa chỉ:366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

  Hotline: 08 7308 6666

  Xêm thêm :>> Thiết kế website quán bar cao cấp

  .

Chia sẻ trang này