Những điểm nổi bật khi thiết kế website tại VDO

Thảo luận trong 'Tên miền, Hosting, Website' bắt đầu bởi DoHoangNam, 15/5/17.

 1. Cùng với nhu cầu sử dụng website ngày càng nhiều của các doanh nghiệp là sự xuất hiện ngày càng nhiều của các đơn vị thiết kế website. Mỗi đơn vị thiết kế website có những kiến thức, kinh nghiệm và mức độ chuyên nghiệp, uy tín khác nhau. Điều đó đã gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế website phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.
  Một số dịch vụ thiết kế website nổi bật tại VDO:

  [​IMG]  - Thiết kế website quán bar cao cấp :

  Từ khi Việt Nam hội nhập quốc tế thì những văn hóa nước ngoài du nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều điển hình như các quán bar, club. Ngày các quán bar, club xuất hiện ngày càng nhiều với những phong cách, hình thức phát triển khác nhau, tạo nên sự cạnh tranh lớn giữa các quán bar, club. Vậy làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng đến với quán cũng như biết được tên tuổi của quán bar?

  Thiết kế website cho quán bar chính là giải pháp tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

  -Thiết kế website hàng không chuyên nghiệp

  Khi nhắc đến hàng không là sẽ hình dung ra ngay đó là một ngành mà tính an toàn cũng như chất lượng được đặt lên hàng đầu, thêm vào đó là sự giám sát, quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Càng ngày nhu cầu đi lại của con người ngày một tăng cao,nắm bắt được nhu cầu đó nên đã có nhiều công ty đầu tư vào ngành hàng không, tạo nên sự cạnh tranh rất lớn.

  Để có được lợi thế hơn trong kinh doanh hàng không, các doanh nghiệp kinh doanh phải có mẫu thiết kế website hàng không chất lượng, chuyên nghiệp, tạo được lòng tin với khách hàng. Hãng hàng không nào tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thì sẽ chắc chắn thành công hơn.

  - Thiết kế website phần mềm chuyên nghiệp

  Như các bạn đã biết công nghệ càng ngày càng phát triển đặc biệt là công nghệ phần mềm và internet. Và công ty bạn là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm cho khách hàng với vô vàn mọi yêu cầu khác nhau.Nếu như công việc trước đây của công ty chỉ là tiếp xúc trực tiếp với khách hàng , hoặc trao đổi với khách hàng qua điện thoại, tư vẫn hỗ trợ thì quả thật đang lãng phí mỏ vàng internet với hơn 3 tỷ người hàng ngày đang sử dụng.Vậy sao bạn không thử giải pháp thiết kế website phần mềm cho công ty bạn để có thể tiếp cần khách hàng một cách dễ dàng hơn.

  Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt Nam - VDO
  VPGD HN: Số 61,Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  VPGD HCM: 366 Huỳnh Văn Bách, P. 14, Q. Tân Phú Nhuận, tp. HCM
  Tel: (04) 7305 6666 - (08) 7308 6666

Chia sẻ trang này