Thảo luận Những cách tăng chỉ số DA

Thảo luận trong 'Hỗ Trợ Và Giúp Đỡ SEO' bắt đầu bởi online868, 16/8/17.

 1. Các blogger, hoặc các marketer nếu họ muốn quảng cáo backlink ở một trang nào đó thì họ sẻ xét tới PR, DA và PA(page authority) và thường thì chỉ số DA được phát triển bởi MOZ khá giống với Google về PR nên việc tăng chỉ số này lên rất có lợi trong SEO. DA(Domain Authority).PNG

  Dưới đây là những cách giúp bạn tăng chỉ số domain authority ( DA ) :

  1. Deep Linking :

  Nghĩa là liên kết trong website của bạn phải sâu, hiểu theo nghĩa chiều sâu các liên kết được kết nối bền vững với nhau, các liên kết nối bộ trong website bạn càng nhiều, càng khoa học càng tốt nó không những làm tăng chỉ số DA mà giúp website của bạn có độ trust cao giúp SEO lên nhanh và ổn định hơn các website khác. Việc kết nối các bài viết với nhau giúp cho PR bài viết hoặc trang của bạn lên đều hơn.

  2. Liên kết đa dạng:

  Là một khái niệm SEO Off-Page bạn cần phải hiểu để tăng Domain Authority. Đa dạng liên kết là một thuật ngữ SEO được sử dụng để quyết định phạm vi của các liên kết khác nhau trỏ đến trang web của bạn.

  Bên cạnh xây dựng các liên kết nội bạn nên sử dụng các liên kết ngoại bằng cách mạng xã hội, các liên kết từ comment ở các website khác, các liên kết từ hình ảnh... Tạo sự cần bằng giữa backlink dofollow và nofollow đừng hiểu việc sử dụng backlink nofollow là vô nghĩ, nếu website của bạn có quá nhiều backlink dofollow nhưng quá ít backlink nofollow thì nên coi chừng.

  3. Nội dung chất lượng:

  Điều này là tất nhiên, content is king mà nên hãy tạo ra nội dung chất lượng và duy trì việc post bài chất lượng thường xuyên sẻ giúp website bạn được nhiều traffic và tăng chỉ số DA.

  *Một số chú ý khi viết nội dung:

  - Tránh các vấn đề nội dung trùng lặp.

  - Viết nội dung mới và chính chủ

  - Viết bài thực sự bổ ích độc giả của bạn.

  - Kiểm tra ngữ pháp và chính tả.

  - Nên nhớ bạn viết nội dung cho người sử dụng (không phải cho công cụ tìm kiếm).

  - Không nên đặt quá nhiều quảng cáo trong nội dung bài viết.

  - Đừng bao giờ viết sai thẻ tiêu đề và thẻ mô tả.

  4. Kết nối website với các mạng xã hội :

  Mạng xã hội ngày càng phổ biến và việc kết nối website của bạn tới các mạng xã hội lớn như Twitter, Stumble Upon, Reddit, Pinterest, Facebook, Google... sẻ cực kỳ tốt cho SEO. Nhiều thuật toán gần đây cho thấy xếp hạng các trang web có liên quan mạnh mẽ tới mạng xã hội.

  Chắc chắn bài viết này sẽ còn những thiếu sót ww.dayroimedia.com/p/dich-vu-seo-hcm.html mong rằng sẽ nhận được những góp ý chia sẻ cảu các bạn

Chia sẻ trang này