Thông báo Nghiêm cấm đăng bài có nội dung trùng lặp

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ BQT' bắt đầu bởi admin, 6/12/15.

 1. Chào cả nhà !

  Đăng bài trùng lặp nội dung đương nhiên là 1 trong những lỗi spam mà diễn đàn nào cũng nghiêm cấm, nhưng nay ad muốn đăng riêng 1 topic về vấn đề này để nhắc nhở member chú ý. Tại thời điểm Topic này được đăng tải thì Diendanseovip.edu.vn891 member đăng ký nhưng số lượng mem được phép hoạt động chỉ dừng ở mức 788 member. Điều này chứng tỏ số lượng Thành viên bị Ban là 103 TV, chiếm đến gần 12% tổng số member. Thật đáng tiếc khi mà quy định xử lý của diễn đàn không quá gắt gao (đối với các vi phạm nhẹ thì nhắc nhở 2-3 lần nếu tái phạm mới bị ban) nhưng vẫn có khá nhiều mem bị ban như thế. Tất nhiên, lượng member bị ban đa phần là các spamer nhưng cũng sẽ có nhiều trường hợp là do không để ý các quy định của diễn đàn. Ở nội quy, ở các topic thông báo, ở trong mỗi Box... đều đã nhắc đến các quy định nhưng khá nhiều bạn đã phớt lờ. Chúng tôi luôn chào đón những member thân thiện nhưng cũng sẵn sàng từ chối tiếp nhận các spamer phá hoại diễn đàn. Khi bạn spam thì đương nhiên sẽ bị ban và xóa bài viết, vì thế hãy suy nghĩ kỹ để không làm mất thời gian của chính bạn.
  [​IMG]
  Quay trở lại với vấn nạn trùng lặp, khi bạn Đăng bài trùng lặp nội dung sẽ bị band ngay lập tức mà không cần nhắc nhở. Nếu mức độ vi phạm tương đối nghiêm trọng sẽ xem xét xóa tất cả bài viết hoặc ban IP, Ban Domain...

  Vậy như thế nào được xem là đăng bài trùng lặp nội dung ?

  Đó là đăng những bài viết có nội dung trùng lặp từ 20% trở lên. Hay nói cách khác thì khi bạn đăng 1 bài viết lên 4rum phải đảm bảo nội dung đó khác tối thiểu 80% với những bài đã có tại diễn đàn. Nghiêm cấm tuyệt đối các bài viết có nội dung spin, câu cú vô nghĩa, sao chép các bài đã đăng... Mong các bạn lưu tâm để đảm bảo độ chất của diễn đàn cũng như độ chất Backlink của chính các bạn !

  Nếu lỡ đăng bài trùng lặp mà không cố ý bạn phải làm gì ?

  Có khá nhiều trường hợp đăng bài trùng lặp mà lý do không phải do người đăng cố ý. Ví dụ như : mạng lag đăng cùng lúc 2 bài giống nhau liên tục, bạn của mình đã đăng rồi nhưng không để ý nên lỡ đăng lại bài... Trong trường hợp đó, các bạn nhanh chóng Report bài viết trùng lặp đó để nhờ các Mod xóa giúp. Nếu các bạn không thực hiện Report thì đương nhiên sẽ bị xem là cố tình đăng bài trùng và band nick.

  Thân !
  vyvovo, cuongapple, lysons and 3 others like this.
   
 2. lysons

  lysons

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  44
  Cấm như vậy thì Smod với mod đỡ quay tay nhiều. :D
 3. admin

  admin Thành viên BQT Administrator

  Bài viết:
  534
  Đã được thích:
  410
  Vốn dĩ đây đã là điều cấm rồi, có điều lập riêng topic để nhắc nhở thôi mà @@
  lysons thích bài này.
 4. nganloli95

  nganloli95 Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  20
  Vì một 4rum phát triển vững mạnh thì mỗi người có ý thức một chút là được rồi. Dù sao quyền lợi cũng là của chúng ta cả thôi. Diễn đàn mạnh thì bài index mới nhanh và trả backlink nhanh.
  Tiến lên cùng tiến lên...cat30
  admin thích bài này.
 5. cuongapple

  cuongapple

  Bài viết:
  292
  Đã được thích:
  32
  Em tán thành nội quy này! :)
 6. chosonvn

  chosonvn

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  7
  :D Nội quy của ban quản trị diễn đàn seo VIP nhà mình khắt khe quá, chắc phải bỏ trốn thôi cat40cat40cat29
 7. ducdong

  ducdong

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  cho em hỏi ad em phải đăng bao nhiêu bài sẻ được đi link ạ , hay là em nạp tiền vào tài khoản mới được đi link ạ
 8. thammybaochau

  thammybaochau Member Mem tích cực

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  2
  Admin ơi cho mình hỏi sao mình không viết bài được ạ, bài viết cũ của mình vẫn còn mà không bị band hay xóa bài nhưng khi vào viết bài mới ở chuyên mục nào cũng đều bị báo là không có quyền tại nút đăng bài ạ !

Chia sẻ trang này