Thảo luận Nên seo từ khóa có dấu hay không dấu?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO' bắt đầu bởi kenpham, 5/9/15.

 1. kenpham Active Member

  Nên seo từ khóa có dấu hay không dấu?

  Nhiều các bạn làm seo hiện nay đã chọn cách seo từ khóa tiếng Việt không dấu, vì nghĩ rằng từ khóa không dấu sẽ lên được top cao hơn do không có nhiều người seo. Sau khi seo cả không dấu và có dấu thì mình nghĩ là nên seo từ khóa có dấu vì một số lí do sau:

  - Google đang nỗ lực để dịch vụ tìm kiếm của họ đáp ứng yêu cầu tốt nhất của người dùng internet trên khắp thế giới nhằm khẳng dịnh vị thế số một của họ trên lĩnh vực tìm kiếm trực tuyến để đáp ứng tốt nhất thì tại mỗi quốc gia với mỗi ngôn ngữ khác nhau, máy tìm kiếm của họ phải lọc nội dung web một cách chính xác nhất theo đúng ngôn ngữ bản địa mà người dân quốc gia đó sử dụng.
  [​IMG]

  - Trang tìm kiếm sẽ tự động chuyển tới Google.com.vn với ngôn ngữ ưu tiên là tiếng Việt và các kết quả từ các website có nội dung tiếng Việt cũng được ưu tiên hiển thị.

  - Nếu bạn gõ từ một từ khóa tiếng Việt có nghĩa trên thanh tìm kiếm thì google sẽ trả về cho bạn những kết quả có chứa từ khóa bạn tìm nhưng có dấu.

  - Vậy Google đang muốn đưa những kết quả rõ nghĩa tới người dùng tìm kiếm nên nếu bạn cố ý SEO với từ khóa không dấu và có dấu cùng 1 lúc, đặt mô tả website bằng cách chèn những đoạn viết không dấu và có dấu để được ưu tiên khi tìm kiếm với từ khóa không dấu và có dấu kết quả thực sự là không được ưu tiên nhiều, chỉ là thêm số từ khóa bạn lên 2 lần thôi. Điều đó sẽ rút số lượng từ khóa của trang bạn xuống.

  => Nên Seo từ khóa có dấu, khi google index 1 vài ngày từ khóa không dấu của bạn cũng tự bay lên top theo từ khóa có dấu

  caothanhtrung87 thích bài này.
   

Chia sẻ trang này